ข่าวอินโฟเควสท์
23:26 เอ็กซิทโพลล์เผยพรรครัฐบาลคว้าชัยเลือกตั้งอินเดีย เล็งหารือพันธมิตรพรุ่งนี้   เอ็กซิทโพลล์ บ่งชี้ว่า พรรคภารติยะ ชันนะตะ (BJP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบา…
23:16 จีนโชว์ผลตรวจสอบสินค้า "หัวเว่ย" ในยุโรป เผยไม่พบช่องโหว่อย่างที่สหรัฐโจมตี   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบสินค้า…
22:58 กระทรวงต่างประเทศจีนเผยสหรัฐคือสาเหตุเจรจาคว้าน้ำเหลว ชี้เป็นฝ่ายไม่มีเหตุผล   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน เปิดเผยว่า สหรัฐเป็นฝ่ายเรีย…
22:40 ประธาน FCC ออกตัวสนับสนุนแผนควบกิจการ "สปรินท์-ทีโมบาย" ลุ้นไฟเขียว   นายอาจิด ไพ ประธานคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐ (FCC) ได้แ…
22:21 "ฟอร์ด มอเตอร์" ประกาศปรับลดพนักงาน 10% ทั่วโลก ตามแผนปรับโครงสร้าง   บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ประกาศแผนปรับลดพนักงานลงป…

จีนปรับครม.เปลี่ยนรมช.คลังและรองประธานสภากองทุนความมั่นคงทางสังคม

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 11:05:48 น.

คณะรัฐมนตรีจีนได้ประกาศแต่งตั้งและถอนเจ้าหน้าที่ออกจากตำแหน่งหลายรายในวันนี้ โดยซู หงไค่ ได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่รัฐมนตรีช่วยกระทรวงคลังแทนที่นายหลิว เหว่ย ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่รองประธานสภาแห่งกองทุนความมั่นคงทางสังคมแทนนายหลู จีเหว่ย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า หาว ชูเจิน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการสำนักงานการประชุมร่วมระดับรัฐมนตรีที่ดูแลงานด้านการตรวจสอบบัญชี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง