ข่าวอินโฟเควสท์
10:37 ก.คลังออสเตรเลียยอมรับเศรษฐกิจเผชิญกับปัญหาต่างๆ หลัง IMF หั่นคาดการณ์เศรษฐกิจปีนี้   กระทรวงการคลังของออสเตรเลียยอมรับว่าเศรษฐกิจของประเทศกำลั…
10:33 PRM ลุ้นผลงานปีนี้ทุบสถิติสูงสุดรอบ 3 ปี หลังมีจำนวนเรือให้บริการเพิ่ม-บริหารพอร์ตกองเรือมีประสิทธิภาพ   นายชาญวิทย์ อนัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บ…
10:27 กรมป้องกันฯ ห่วงน้ำท่วมฉับพลันประสาน 14 จังหวัดภาคใต้รับมือฝนตกหนัก-คลื่นลมแรง 17-20 ต.ค.   นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภ…
10:21 พาณิชย์เผยอียูเตรียมฟื้นเจรจา FTA กับไทย คาดได้ข้อสรุปส่งให้ครม.พิจารณาภายในพ.ย.นี้   นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ก…
10:21 ประธานสภานิติบัญญัติฮ่องกงประกาศระงับประชุมวันนี้ หลังสมาชิกก่อเหตุประท้วง   ประธานสภานิติบัญญัติฮ่องกง (LegCo) ประกาศระงับการประชุมในวันนี้ หล…

(เพิ่มเติม) ตำรวจศรีลังกาเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุวางระเบิดพุ่งขึ้นเป็น 359 ราย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 11:56:41 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจศรีลังกาเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิดหลายแห่งในศรีลังกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น เพิ่มขึ้นเป็น 359 ราย

ด้านกระทรวงการต่างประเทศศรีลังการะบุว่า ในจำนวนผู้เสียชีวิตทั้ง 359 รายนั้น เป็นชาวต่างชาติประมาณ 34 ราย

นายรูวาน กูนาเซคารา โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติศรีลังกาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้อีก 18 คนในช่วงเช้าวันนี้ ในปฏิบัติการด้านความมั่งคงที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่จะจับกุมตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุลอบวางระเบิดเมื่อวันอาทิตย์ให้ได้ทั้งหมด

นายกูนาเซคารา กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบวิทยุสื่อสาร 4 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 1 คัน จากบ้านหลังหนึ่งในเมืองวาราคาโปลา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงโคลัมโบไปประมาณ 56 กิโลเมตร

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นับตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์จนถึงขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ทั้งสิ้น 58 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง