ข่าวอินโฟเควสท์
15:05 PTTOR เปิดร้านคาเฟ่ อเมซอน 2 สาขาแรกในสิงคโปร์ ตามแผนขยายแบรนด์สู่ระดับโลก   นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานกรรมการ บมจ.ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (…
15:05 ดีอี-สดช.-CAT เปิดตัวโครงการ GDCC ระบบคลาวด์กลางภาครัฐ เพื่อบูรณาการข้อมูลข้ามหน่วยงานอย่างเป็นระบบ   กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมด…
15:04 KGI ออก DW อ้างอิง ESSO, BEAUTY, HANA จ่อเทรด 27 พ.ค.นี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ปร…
14:45 จนท.ธนาคารกลางยุโรปคาดเศรษฐกิจยูโรโซนฟื้นตัวตามคาด   นายบอสต์จาน วาเซิล ผู้กำหนดนโยบายของธนาคารกลางยุโรป (ECB) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของยูโรโซนจะย…
14:35 ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดแดนบวก จับตาการค้าจีน-สหรัฐและการเมืองอังกฤษ   ตลาดหุ้นยุโรปเปิดดีดตัวขึ้นในวันนี้ ในขณะที่นักลงทุนยังคงติดตามสถานการณ์การ…

(เพิ่มเติม) ตำรวจศรีลังกาเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุวางระเบิดพุ่งขึ้นเป็น 359 ราย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 11:56:41 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจศรีลังกาเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิดหลายแห่งในศรีลังกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น เพิ่มขึ้นเป็น 359 ราย

ด้านกระทรวงการต่างประเทศศรีลังการะบุว่า ในจำนวนผู้เสียชีวิตทั้ง 359 รายนั้น เป็นชาวต่างชาติประมาณ 34 ราย

นายรูวาน กูนาเซคารา โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติศรีลังกาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้อีก 18 คนในช่วงเช้าวันนี้ ในปฏิบัติการด้านความมั่งคงที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่จะจับกุมตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุลอบวางระเบิดเมื่อวันอาทิตย์ให้ได้ทั้งหมด

นายกูนาเซคารา กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบวิทยุสื่อสาร 4 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 1 คัน จากบ้านหลังหนึ่งในเมืองวาราคาโปลา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงโคลัมโบไปประมาณ 56 กิโลเมตร

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นับตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์จนถึงขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ทั้งสิ้น 58 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง