ข่าวอินโฟเควสท์
23:28 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 10 ปีพลิกดีดเหนือ 2% หลังเฟดไม่ได้ส่งสัญญาณลดดอกเบี้ย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีดีดตัวเหนือระดับ 2% ในวัน…
23:18 เฟดแอตแลนตาหั่นคาดการณ์เศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวเพียง 1.9% ในไตรมาส 2   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสด…
22:58 ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงหลุดนิวไฮ 6 ปี เหตุดอลล์แข็ง,ผิดหวังเฟดไม่ส่งสัญญาณลดดบ.   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ หลังพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 6 ปีว…
22:43 รัสเซียเสนอตัวพร้อมเป็นกาวใจกล่อมสหรัฐ VS อิหร่านเปิดโต๊ะเจรจาคลี่คลายความขัดแย้ง   นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียพร้…
22:13 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 3% จ่อแตะ 60 ดอลลาร์ หลังสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาด   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 3% ใกล้แตะ 60 ดอลล…

รัฐบาลเวเนซุเอลาปลื้มการกู้ระบบไฟฟ้าในประเทศคืบหน้ามาก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 13:00:25 น.

เดลซี โรดริเกซ รองประธานาธิบดีเวเนซุเอลา เปิดเผยความคืบหน้าในการฟื้นฟูระบบไฟฟ้าของประเทศ ภายหลังจากที่เกิดเหตุไฟฟ้าดับครั้งรุนแรงในประเทศเมื่อช่วงต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา โดยการกู้ระบบไฟฟ้าของประเทศนั้นคืบหน้าเป็นอย่างมาก

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รองประธานาธิบดีเวเนซุเอลา กล่าวว่า เราได้ประเมินความคืบหน้าและการดำเนินการตามแผนในช่วง 30 วันแรกที่เป็นไปด้วยดี

รองประธานาธิบดียังได้กล่าวโทษพรรคการเมืองฝ่ายค้านที่อยู่เบื้องหลังเหตุไฟฟ้าดับดังกล่าว และกล่าวด้วยว่า การโจมตีระบบไฟฟ้าที่มีเป้าหมายที่ระบบการผลิตและจ่ายไฟ ถือเป็นอาชญากรรม และไร้ซึ่งความเมตตา

รองประธานาธิบดีเวเนซุเอลา กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมา พนักงานไฟฟ้านั้นถือเป็นแนวหน้าที่ได้พยายามที่จะกู้ระบบไฟฟ้าแห่งชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง