ข่าวอินโฟเควสท์
20:30 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% หลังมีข่าวกลุ่มกบฎเยเมนโจมตีบ่อน้ำมันซาอุฯ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ หลังมีข่าวกลุ่มกบฎเ…
20:13 ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งกว่า 1% ใกล้หลุด 1,500 ดอลลาร์ ดอลล์แข็ง,แรงขายทำกำไรทุบตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 1% ใกล้หลุดระดับ 1,500 ดอลลาร์ในวัน…
20:03 ดอลลาร์ดีดตัวในกรอบ 106 เยน ขณะนักลงทุนเพิ่มถือครองสินทรัพย์เสี่ยง   ดอลลาร์ดีดตัวสู่ช่วงกลางในกรอบ 106 เยน ขณะที่นักลงทุนพากันถือครองสินทรัพย์…
19:46 รมว.พาณิชย์สหรัฐแสดงความเชื่อมั่นต่อเศรษฐกิจ แม้เกิดภาวะ inverted yield curve   นายวิลเบอร์ รอสส์ รมว.พาณิชย์สหรัฐ กล่าวแสดงความเชื่อมั่นต่อเศร…
19:40 รมว.พาณิชย์สหรัฐชี้รัฐบาลไม่พอใจนโยบายเฟดหนุนดอลล์แข็งค่า   นายวิลเบอร์ รอสส์ รมว.พาณิชย์สหรัฐ กล่าวว่า รัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่…

เจ้าหน้าที่เผยผู้นำอิหร่านเตรียมร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่ในเดือนหน้าที่กรุงนิวยอร์ก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 01:52:45 น.

นายมาห์มูด แวซี หัวหน้าคณะทำงานของประธานาธิบดีฮัสซัน รูฮานี ของอิหร่าน กล่าวว่า นายรูฮานีจะเข้าร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติในเดือนหน้าที่กรุงนิวยอร์ก หากไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลง

"ถ้าไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลง ท่านประธานาธิบดีก็จะเข้าร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติในเดือนหน้าที่กรุงนิวยอร์ก" นายแวซีกล่าว
นอกจากนี้ นายรูฮานีจะกล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมสหประชาชาติ รวมทั้งจะพบปะกับผู้นำทางการเมืองระดับโลก และชาวอิหร่านที่อาศัยอยู่ในสหรัฐ
ทั้งนี้ การประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติสมัยที่ 74 ที่กรุงนิวยอร์กจะเริ่มขึ้นในวันที่ 17 ก.ย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง