ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

กลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงรวมตัวอีกครั้งที่วิคตอเรียปาร์คช่วงบ่ายวันนี้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 14:12:52 น.

กลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลฮ่องกงได้รวมตัวกันอีกครั้งที่วิคตอเรียปาร์คในช่วงบ่ายวันนี้ นับเป็นการประท้วงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 11 แล้ว หลังจากที่การประท้วงเมื่อวานสิ้นสุดลงโดยปราศจากการใช้แก็สน้ำตา

กลุ่มแนวหน้าด้านสิทธิมนุษยชนพลเรือน ซึ่งอยู่เบื้องหลังการประท้วงครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อต้านกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน ไม่ได้รับการอนุมัติให้เดินขบวนประท้วงจากคอสเวย์เบย์ไปยังย่านเซ็นทรัล โดยตำรวจฮ่องกงได้อนุมัติให้รวมตัวกันได้ที่วิคตอเรียปาร์คเท่านั้น เนื่องจากแกนนำไม่สามารถรับประกันเรื่องความปลอดภัยของประชาชนได้ หลังจากที่เคยเกิดเหตุปะทะขึ้น

การรวมตัวประท้วงในช่วงบ่ายวันนี้ถือเป็นการประท้วงที่มีผู้เข้าร่วมชุมนุมเป็นจำนวนมากอีกครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง