ข่าวอินโฟเควสท์
15:51 ผู้ว่าการ BOJ ลั่นใช้มาตรการผ่อนคลายต่อไป หากเงินเฟ้อไม่เป็นไปตามเป้า   นายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้กล่าวย้ำในวันนี…
15:48 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 24 กันยายน 2562   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ขยับลง ในขณะที่…
15:46 "กรุงศรี ออโต้" เปิดให้บริการ E-Consent เชื่อมต่อฐานข้อมูลหน่วยงานภายนอก เสริมความแกร่งด้านสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล   นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานค…
15:36 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดบวก 58.60 จุด หลังสหรัฐ-จีนเดินหน้าเจรจาการค้า   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น ขณะที่นักล…
15:33 ครม.เห็นชอบการแก้ไข พ.ร.บ.กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ฉบับ พ.ศ. ...2542   น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุม…

หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านอังกฤษเตรียมกล่าวปราศรัย ยันขวาง Brexit แบบไร้ข้อตกลง

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 17:00:00 น.

นายเจเรมี คอร์บิน หัวหน้าพรรคฝ่ายค้านอังกฤษเตรียมขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในวันนี้ โดยจะพุ่งเป้าไปที่ประเด็นความล้มเหลวของรัฐบาล และการจัดเลือกตั้งทั่วไปขึ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงทิศทางการเดินหน้าของประเทศ

นอกจากนี้ นายคอร์บินยังจะขึ้นกล่าวในประเด็นวิกฤตการถอนตัวของอังกฤษจากสหภาพยุโรป (Brexit) รวมทั้งการให้คำมั่นว่า จะดำเนินการในสิ่งที่จำเป็นเพื่อหยุดยั้ง Brexit แบบไร้ซึ่งข้อตกลง ภายหลังจากที่สื่ออังกฤษได้รายงานข้อมูลของรัฐบาลที่รั่วไหลออกมาในประเด็นเรื่องการขาดแคลนอาหารและยา หากเกิด Brexit แบบไร้ข้อตกลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง