ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานการท่องเที่ยวของสเปนรายงานว่า นักท่องเที่ยวมากเป็นประวัติการณ์จำนวน 38 ล้านคนได้เดินทางเข้ามาในสเปนในช่วง 7 เดือนแรกของปีนี้ โดยเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คาบสมุทรเกาหลีส่อเค้าทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น หลังเกาหลีใต้ปฏิเสธการยื่นคำขาดของเกาหลีเหนือที่ให้เกาหลีใต้ยุติการโฆษณาชวนเชื่อผ่านลำโพงกระจายเสียงตามแ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผิงอัน อินชัวแรนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจีน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ระเบิดที่ท่าเรือเมืองเทียนจิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังป้องกันตนเองของอิสราเอลได้ยิงปืนใหญ่เข้าไปในพรมแดนของซีเรีย พร้อมกับส่งเครื่องบินโจมตีทางอากาศเพื่อตอบโต้การถูกโจมตีด้วยจรวดในภาคเหนือของประเท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เฮอร์ริเคนแห่งชาติของสหรัฐรายงานว่า พายุโซนร้อนแดนนีได้ทวีความรุนแรงขึ้นเป็นพายุเฮอร์ริเคนลูกแรกของฤดูพายุเฮอร์ริเคนแอตแลนติกปี 2558... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ทางรัฐบาลกำลังพิจารณาให้เงินช่วยเหลือเพื่อการพัฒนาแก่แอฟริกาจำนวน 1 ล้านล้านเยน (8.07 พันล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลา 3 ปีข้างหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของซาอุดิอาระเบีย รายงานว่า มีการรายงานผู้เสียชีวิตจากโรคทางเดินหายใจสายพันธุ์ตะวันออกกลาง หรือเมอร์ส (MERS) จำนวน 2 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจมาเลเซียได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 10 คน ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และข้าราชการหลายคนในข้อหาพัวพันกับกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจิมมี คาร์เตอร์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ วัย 90 ปี กล่าวในวันนี้ว่า เขาป่วยเป็นมะเร็งที่สมอง และเขาจะเข้ารับการฉายรังสีเป็นครั้งแรกในบ่ายวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผิงอัน อินชัวแรนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตใหญ่เป็นอันดับ 2 ของจีน รายงานว่า บริษัทมีกำไรสุทธิพุ่งขึ้น 62.2% ในครึ่งปีแรก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจู ชอล กี เลขาธิการอาวุโสฝ่ายกิจการต่างประเทศของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีปาร์ค กึน ฮเย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารด้านมหาสมุทรแห่งรัฐของจีน (SOA) ขยายขอบเขตควบคุมและสุ่มตรวจสอบน้ำในหลายพื้นที่มากขึ้น แม้ว่าความเข้มข้นของสารพิษหลักของน้ำในพื้นที่ที่อย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้สอบสวนพิเศษด้านสิทธิมนุษยชนและสารอันตรายจากสหประชาชาติ (UN) ได้ออกมาวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลจีน โดยชี้ว่าขาดความโปร่งใสในการจัดการกับเหตุระเบิดเทีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินแควนตัสเปิดเผยกำไรก่อนหักภาษีในช่วงเวลา 12 เดือนซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 มิ.ย.ปีนี้ อยู่ที่ 975 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนกลไกรักษาเสถียรภาพยุโรป (ESM) ให้การอนุมัติข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินต่อกรีซฉบับที่ 3 เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนกลไกรักษาเสถียรภาพยุโรป (ESM) ให้การอนุมัติข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินต่อกรีซฉบับที่ 3 ในวันนี้ ส่งผลให้มีการเบิกจ่ายเงินกู้งวดแรกจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาเนเธอร์แลนด์ลงมติด้วยคะแนนเสียงข้างมากให้ความเห็นชอบต่อข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินต่อกรีซฉบับที่ 3 ในวันนี้ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาเยอรมนีลงคะแนนเสียงท่วมท้นให้ความเห็นชอบต่อข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินต่อกรีซฉบับที่ 3 ในวันนี้ ด้วยคะแนนเสียง 454 113 เสียง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเรตโน มาร์ซูดิ รมว.ต่างประเทศอินโดนีเซีย กล่าวว่า กระทรวงการต่างประเทศอินโดนีเซียได้แนะนำให้ชาวอินโดนีเซียในประเทศไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้จัดงาน Japan Expo Thailand 2015 ได้ประกาศเลื่อนการจัดงานดังกล่าวที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558 17:37 น.