ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 26 ราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 9 ราย ขณะที่บาดเจ็บ 57 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดในเมืองลาฮอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดรถยนต์ในกรุงคาบูลของอัฟกานิสถานได้มีจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 ราย สู่ระดับ 35 รายในวันนี้ ขณะที่บาดเจ็บ 40 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 11 ราย ซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายราย ขณะที่บาดเจ็บมากกว่า 10 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดในเมืองลาฮอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสวิสเปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย 2 รายมีอาการสาหัส หลังเกิดเหตุโจมตีจากชายคนหนึ่งในเมืองชาฟฟอเซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์ของเยอรมนีดิ่งหนักในวันนี้ หลังมีข่าวว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยต่อต้านการผูกขาดตลาดของคณะกรรมาธิการยุโรป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุคาร์บอมในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของเมืองคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 24 ราย และบาดเจ็บกว่า 20 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมตรีปาละ สิริเสนา ประธานาธิบดีศรีลังกา มีคำสั่งให้หัวหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้พิพากษาทุกคน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิแห่งสหรัฐเปิดเผยว่า ผู้อพยพที่คาดว่าเป็นเหยื่อขบวนการค้ามนุษย์ซึ่งถูกบรรทุกไว้ในรถคอนเทนเนอร์บริเวณลานจอดรถห้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวตัสนิมของอิหร่านรายงานว่า กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านได้ปฏิเสธข้อเรียกร้องของประธานาธิบดีโดนัล ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลท้องถิ่นของอัฟกานิสถาน ยืนยันในวันนี้ว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 16 นายเสียชีวิตจากเหตุโจมตีทางอากาศของกองทัพสหรัฐ ในจังหวัดเฮลมานด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่ออิสราเอลรายงานว่า เกิดเหตุมือมีดชาวปาเลสไตน์ลอบเข้าไปยังบ้านพักชาวอิสราเอลในเขตเวสต์แบงก์ ก่อนที่จะใช้มีดแทงผู้อยู่อาศัยจนเสียชีวิต 3 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลท้องถิ่นของอัฟกานิสถาน ยืนยันในวันนี้ว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 16 นายเสียชีวิตจากเหตุโจมตีทางอากาศของกองทัพสหรัฐในจังหวัดเฮลมันด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเปิดเผยวานนี้ว่า ทางการสหรัฐเตรียมสั่งห้ามไม่ให้ประชาชนเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี ปฏิเสธรายงานข่าวจากสื่อเยอรมนีที่ว่า บริษัทสัญชาติเยอรมนีที่ดำเนินกิจการในตุรกีได้ถูกรัฐบาลตุรกีเข้าตรวจส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) S&P Global Ratings ประกาศคงอันดับความน่าเชื่อถือของกรีซที่ระดับ B แต่ได้ปรับเพิ่มแนวโน้มอันดับความน่าเชื่อถือสู่ระดับ "เชิงบวก" จากเดิมที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออดี้ ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์ในเครือโฟล์คสวาเกน ประกาศว่า ทางบริษัทจะเรียกคืนรถยนต์ดีเซลจำนวน 850,000 คัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยแผ่นดินไหวของตุรกีเปิดเผยว่า เกิดคลื่นสึนามิความสูง 40 ซม.ในวันนี้ หลังเกิดแผ่นดินไหวที่วัดแรงสั่นสะเทือนได้ 6.7 แมกนิจูดในทะเลอีเจียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดแผ่นดินไหวที่สามารถวัดแรงสั่นสะเทือนได้ 6.7 แมกนิจูดในทะเลอีเจียน นอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของตุรกี และใกล้กับหมู่เกาะของกรีซ ในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 10:01 น.