ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรมและพลังงานรายงานว่า ยอดค้าปลีกในเกาหลีใต้ยังคงเพิ่มขึ้นในเดือนมิ.ย. ขณะที่ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขายสินค้าสดได้มากขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเผยมีผู้เสียชีวิต 11 ราย และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล 5,664 ราย เนื่องจากการเจ็บป่วยอันเนื่องมาจากความร้อนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนได้กล่าวโทษชาติตะวันตกว่าพยายามแทรกแซงกิจการภายในของฮ่องกง และได้ออกโรงปกป้องการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า เกิดเหตุเครื่องบินทหารของปากีสถานตกในเมืองราวัลปินดี ประเทศปากีสถานในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.0 แมกนิจูด นอกชายฝั่งตะวันออกของเกาะฮาชิโจจิมะ ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองกิลรอย แถลงต่อสื่อมวลชนว่า เกิดเหตุกราดยิงที่เทศกาลกระเทียมเมืองกิลรอยทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวานนี้ตามเวลาสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็มดี เอนามูร์ ราห์มัน รัฐมนตรีกระทรวงการจัดการภัยพิบัติและบรรเทาทุกข์ของบังกลาเทศกล่าวว่า เหตุน้ำท่วมในบางพื้นที่ของบังกลาเทศทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศูนย์อุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของจีน (NMC) ได้ประกาศเตือนภัยเป็นระดับสีส้ม เนื่องจากอุณหภูมิพุ่งสูงในหลายพื้นที่ของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลของ Canalys ซึ่งบริษัทวิเคราะห์ตลาดเทคโนโลยีระดับโลก เปิดเผยว่า การติดตั้งอุปกรณ์อัจฉริยะของจีนมีแนวโน้มจะขยายตัวแตะระดับ 5.8... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า รัฐบาลสหรัฐจะไม่ยกเว้นภาษีใดๆ ให้กับบริษัทแอปเปิล อิงค์ กรณีนำเข้าชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์แมค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE) ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า บริษัทได้เจรจาเพื่อซื้อบริษัทรีฟินิทิฟ (Refinitiv) เป็นมูลค่า 2.7 หมื่นล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า จีนอาจจะรอจนถึงหลังการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2563 เพื่อลงนามในข้อตกลงการค้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีกาสหรัฐได้อนุมัติให้คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สามารถโยกเงินจำนวน 2.5 พันล้านดอลลาร์ที่สภาคองเกรสอนุมัติให้กับกระทรวงกลาโหม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันภูเขาไฟวิทยาและแผ่นดินไหววิทยาของฟิลิปปินส์ (Phivolcs) เปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.4 แมกนิจูดที่จังหวัดบาตาเนสทางภาคเหนือของฟิลิปปินส์ใน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทเรโนลต์ของฝรั่งเศสเปิดเผยรายได้สุทธิร่วงลงมากกว่าครึ่งสู่ระดับ 970 ล้านยูโร (1.08 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนม.ค. มิ.ย. ขณะที่รายได้รวมร่วงลง 6.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัททวิตเตอร์ อิงค์ รายงานผลกำไรในไตรมาส 2/2562 ที่ 1.1 พันล้านดอลลาร์หรือ 1.43 ดอลลาร์ต่อหุ้น โดยพุ่งขึ้นอย่างมาก เมื่อเทียบกับระดับ 100... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า เรือรบของอังกฤษจะเข้าคุ้มกันกองเรือพาณิชย์ของอังกฤษในช่องแคบฮอร์มุซ เพื่อปกป้องอิสรภาพในการเดินเรือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของอังกฤษคาดการณ์ว่า ในวันนี้ บริเวณพื้นที่ทางตะวันออกและใต้ของอังกฤษจะมีอุณหภูมิสูงแตะ 39 องศาเซลเซียส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซัมซุงประกาศเช้านี้ว่า บริษัทได้แก้ไขปัญหาต่างๆ ของ Galaxy Fold ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนแบบพับได้แล้ว และกำหนดจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนดังกล่าวในเดือนก.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของญี่ปุ่น (JMA) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.3 แมกนิจูด นอกชายฝั่งตะวันออกของจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเวลา 07.14... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 07:02 น.