ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ประกาศให้ประชาชนอยู่บ้าน และไม่ควรออกนอกเคหสถานหากไม่มีความจำเป็น อาทิ การซื้ออาหารหรือยารักษาโรค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) เปิดเผยว่า IOC จะพิจารณาความเป็นไปได้เกี่ยวกับการเลื่อนจัดมหกรรมกีฬาโตเกียวโอลิมปิก ในการหารือตลอดช่วง 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ได้ตัดสินใจกักตนเองภายในบ้าน หลังจากที่สัมผัสกับแพทย์ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลี (KCDC) รายงานในวันนี้ว่า เกาหลีใต้มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) รายใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 64 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางจาซินดา อาร์เดิร์น นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ สั่งให้พลเมืองนิวซีแลนด์ทุกคนต้องกักตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการโอลิมปิกแคนาดา (COC) และคณะกรรมการพาราลิมปิกแคนาดา (CPC) ประกาศว่า แคนาดาจะไม่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้กล่าวต่อรัฐสภาญี่ปุ่นในวันนี้ว่า การจัดมหกรรมกีฬา "โตเกียวโอลิมปิก" อาจถูกเลื่อนออกไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลี (KCDC) รายงานในวันนี้ว่า เกาหลีใต้มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) รายใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 98 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคธี มิลเลอร์ โฆษกของนายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐ เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ผลการตรวจร่างกายของ นายไมค์ เพนซ์ และนางคาเรน เพนซ์ ภรรยา พบว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่นแถลงว่า ณ เวลา 10.30 น.ตามเวลาท้องถิ่นในวันนี้ จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด 19 ทั้งหมดในญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐเปิดเผยว่า เขาและนางคาเรน เพนซ์ ภรรยา กำลังจะเข้ารับการตรวจร่างกาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ทั่วโลกพุ่งขึ้นเป็น 11,184 ราย ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า จอร์แดนประกาศเริ่มใช้มาตรการเคอร์ฟิวทั่วประเทศแล้วในวันนี้ เพื่อจำกัดการเคลื่อนย้ายของประชาชนราว 10 ล้านคนอย่างไม่มีกำหนด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชุง เซ กยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ได้แถลงทั่วประเทศผ่านทางโทรทัศน์ในวันนี้ว่า รัฐบาลเกาหลีใต้ได้แนะนำให้องค์กรด้านศาสนา, กีฬา และวงการบันเทิง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า กูเกิลซึ่งอยู่ในเครือของอัลฟาเบท อิงค์ ได้เปิดตัวเว็บไซต์ในสหรัฐแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคำแนะนำและการท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของสิงคโปร์รายงานในวันนี้ว่า พบผู้เสียชีวิต 2 รายแรกที่เกิดจากโรคโควิด 19 ซึ่งผู้เสียชีวิตดังกล่าวเป็นหญิงวัย 75 ปี และเป็นชายวัย 64... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) กำลังร่วมงานกับคณะนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกในการพัฒนาวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ที่แตกต่างกันอย่างน้อย 20... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคธี มิลเลอร์ โฆษกของนายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่รายหนึ่งในสำนักงานของนายเพนซ์ติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงวันนี้ว่า ณ วันศุกร์ที่ 20 มี.ค. จีนไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บราซิลประกาศห้ามพลเมืองจากบางประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) เข้าประเทศ ได้แก่ สหภาพยุโรป จีน ญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 มีนาคม พ.ศ. 2563 16:25 น.