ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี เฟาชี แพทย์ใหญ่ประจำคณะทำงานด้านการควบคุมโรคโควิด 19 ของทำเนียบขาวเปิดเผยกับสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นบีซีว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์ Kan TV ของทางการอิสราเอลรายงานว่า อิสราเอลตัดสินใจลดข้อกำหนดอายุสำหรับผู้ที่จะเข้ารับการฉีดวีคซีนป้องกันโรคโควิด 19 โดส 3 ลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐนิวเซาท์เวลส์ของออสเตรเลียประกาศในวันนี้ว่า การล็อกดาวน์นครซิดนีย์จะขยายเวลาออกไปจนถึงสิ้นเดือนก.ย. หลังจากการล็อกดาวน์ในระยะเวลาเกือบ 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาคองเกรสสหรัฐรอดพ้นเหตุการณ์คาร์บอมบ์ในวันนี้ หลังจากที่คนขับรถบรรทุกที่อ้างว่ามีระเบิดอยู่ในรถ ได้ยอมมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ ผู้ต้องสงสัยดังกล่าว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 14,895 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 22,053 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊กได้ทำการลบคลิปวิดีโอไลฟ์สดของชายคนขับรถบรรทุกคันหนึ่งที่ต้องสงสัยว่าอาจมีวัตถุระเบิดในรถ ขณะที่จอดรถคันดังกล่าวใกล้ห้องสมุดของสภาคองเกรส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจประจำรัฐสภาสหรัฐสั่งอพยพผู้ที่อยู่ในอาคารสภาคองเกรสในวันนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมรถบรรทุกคันหนึ่งที่มีการจอดไว้ใกล้กับห้องสมุดของสภาคอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานปราบปรามยาเสพติดแห่งชาติของอินโดนีเซียแถลงในวันนี้ว่า เจ้าหน้าที่สามารถสกัดจับยาไอซ์จำนวน 324.3 กิโลกรัมที่มีการลักลอบนำเข้าจากไทย นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนกล่าวว่า เขาและนางจิล ไบเดน สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง จะเข้ารับการฉีดวัคซีนต้านโควิด 19 เข็มที่ 3 เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เรียกร้องให้อินโดนีเซียควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 หลังข้อมูลใหม่แสดงให้เห็นความเคลื่อนไหวด้านค้าปลีกและสันทนาการแตะระดับก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังและกระทรวงมหาดไทยของเยอรมนีออกแถลงการณ์ร่วมกันระบุว่า รัฐบาลเยอรมนีอนุมัติให้มีการจัดตั้งกองทุนวงเงิน 3 หมื่นล้านยูโร (3.51... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป ประกาศลดกำลังการผลิตทั่วโลกในเดือนก.ย.ลง 40% จากแผนที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากประสบปัญหาขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ที่เกิดขึ้นทั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิโคล คิดแมน นักแสดงชาวออสเตรเลียได้รับการยกเว้นจากรัฐบาลฮ่องกงให้ไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางเข้าประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออสเตรเลียพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่สูงเป็นประวัติการณ์ในวันนี้ ขณะที่เมืองหลวงของรัฐบางแห่งยังคงอยู่ภายใต้มาตรการล็อกดาวน์เพื่อสกัดการระบาดของโรคโ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบน วอลเลซ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมกล่าวว่า อังกฤษไม่สามารถอพยพเด็กที่เดินทางลำพังโดยไม่มีผู้ปกครองติดตามออกจากอัฟกานิสถานได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มเคลื่อนไหวด้านนโยบายและการสนับสนุนสิทธิกว่า 90 กลุ่มจากทั่วโลก นำโดยศูนย์ประชาธิปไตยและเทคโนโลยี (CDT) ของสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลสิงคโปร์ตัดสินลงโทษจำคุกชายชาวอังกฤษรายหนึ่งเป็นเวลา 6 สัปดาห์เมื่อวานนี้ หลังละเมิดมาตรการควบคุมโควิด 19... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564 13:14 น.