ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 14,224 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อของศรีลังการายงานว่า ทางการศรีลังกาพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 เกือบ 60,000 รายในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ญี่ปุ่นระงับการฉีดวัคซีนของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์เพิ่มอีกหนึ่งล้านโดส หลังพบสารปนเปื้อนเพิ่มอีกในวัคซีนล็อตอื่นๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลาดิส เบเรจิคเลียน มุขมนตรีรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ประกาศว่า ขณะนี้รัฐนิวเซาท์เวลส์กำลังเตรียมรับมือกับผู้ติดเชื้อโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกลางด้านการป้องกัน ควบคุม และรักษาโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ของเมียนมา ตัดสินใจขยายระยะเวลาการดำเนินมาตรการป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอิสราเอลเปิเผยว่า ชาวอิสราเอลกว่า 2 ล้านคนได้รับวัคซีนป้องโควิด 19 เข็มที่ 3 แล้ว รายงานระบุว่า มีประชาชนในอิสราเอลจำนวน 2,013,080... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์การยูนิเซฟ (UNICEF) เผยว่า ขณะนี้เด็กๆ ในอัฟกานิสถานต้องการความช่วยเหลือมากกว่าเมื่อก่อน และทั่วโลกไม่อาจทอดทิ้งพวกเขาได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขนิวซีแลนด์รายงานพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สายพันธุ์เดลตาเพิ่มอีก 53 รายในวันนี้ ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อสายพันธุ์ดังกล่าวเพิ่มขึ้นเป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ประกาศพื้นที่ประสบภัยพิบัติครั้งใหญ่ในรัฐลุยเซียนาหลังพายุเฮอริเคนไอดาพัดถล่ม และสั่งให้ระดมความช่วยเหลือจากส่วนกลางเพื่อสนับสนุน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่สหรัฐเปิดเผยว่า เมืองนิวออร์ลีนส์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐลุยเซียนา ประสบปัญหาไฟฟ้าดับทั่วเมือง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านสุขภาพของนิวซีแลนด์รายงานพบผู้เสียชีวิตรายหนึ่งซึ่งเชื่อว่ามีสาเหตุมาจากการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ของไฟเซอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี เฟาชี แพทย์ใหญ่ประจำคณะทำงานด้านการควบคุมโรคโควิด 19 ของทำเนียบขาวกล่าวว่า เขาสนับสนุนแผนการที่จะกำหนดให้เด็กที่เข้าเรียนในโรงเรียนต้อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทาโร โคโนะ รัฐมนตรีซึ่งกำกับดูแลกระบวนการฉีดวัคซีนของญี่ปุ่นเผยว่า ทางการกำลังพิจารณาความเป็นไปได้ในการฉีดวัคซีนโควิด 19 ของแอสตร้าเซนเนก้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายออง เย กุง รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์กล่าวในวันนี้ว่า สิงคโปร์ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้กับประชากรแล้วถึง 80%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์เอ็นเอชเครายงานในวันนี้ว่า พบสารปนเปื้อนในวัคซีนป้องกันโควิด 19 ของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนขนาดใหญ่ในจังหวัดโอกินาวะ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานการเปิดเผยของกระทรวงสาธารณสุขของญี่ปุ่นในวันนี้ (28 ส.ค.) ว่า ประชาชน 2 คนเสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การยาแห่งยุโรป (EMA) เปิดเผยในวันศุกร์ว่า การผลิตวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของบริษัทโมเดอร์นาที่โรงงานแห่งหนึ่งในสเปนนั้นสามารถดำเนินการต่อไปได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ฟิลิปปินส์ได้ขยายมาตรการควบคุมโรคโควิด 19 ในเขตเมืองหลวงไปจนถึงวันที่ 7 ก.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชุมชนข่าวกรองของสหรัฐประสบความล้มเหลวในการระบุถึงต้นกำเนิดที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดของไวรัสโควิด 19 หลังจากที่ทำการสอบสวนเพิ่มเติม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 12,920 ราย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 01:21 น.