ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากี นายกรัฐมนตรีอิตาลีเปิดเผยว่า การประชุมสุดยอดกลุ่ม G20 ที่กรุงโรมซึ่งจะจัดขึ้นปลายเดือนต.ค.นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพทย์ของอังกฤษได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลออกมาตรการควบคุมโรคโควิด 19 อีกครั้ง เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลพุ่งทะยานขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์เตือนประชาชนให้ระวังหลังยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 เพิ่มขึ้นจนส่งผลกระทบต่อระบบสาธารณสุข แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีการบังคับใช้มาตรการเพื่อสกัดการแพร่ระบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ภูเขาไฟอาโสะในญี่ปุ่นได้เกิดปะทุขึ้นในวันนี้ และได้พ่นเถ้าภูเขาไฟพวยพุ่งสู่ท้องฟ้าสูงถึง 3,500 เมตร (2.17... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐเปิดเผยว่า สหรัฐได้ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้ประชาชนในประเทศไปแล้วทั้งสิ้น 409,438,987 โดส ณ วันอังคารที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเลฮานโดร มายอร์กาส รัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐ มีผลตรวจเชื้อโควิด 19 เป็นบวก แม้ว่าได้รับวัคซีนครบโดสแล้วก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของแอฟริกา (Africa CDC) เปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วทวีปแอฟริกาอยู่ที่ระดับ 8,437,361 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและการกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,133 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 4,496 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 903 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,236,287... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ (CDC) ระบุว่า ผลการศึกษาพบว่า วัคซีนต้านโควิด 19 ของบริษัทไฟเซอร์มีประสิทธิภาพ 93% ในการป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.3 แมกนิจูดที่จังหวัดอาโอโมริทางเหนือของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตัวแทนรัฐบาลอินโดนีเซียกำลังเดินทางเยือนสหรัฐในขณะนี้เพื่อเตรียมเจรจากับบริษัทเมอร์ค แอนด์ โค เกี่ยวกับการตั้งโรงงานผลิตยาโมลนูพิราเวียร์ในอินโดนีเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างร่างเอกสารฉบับหนึ่งระบุว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) มีโครงการที่จะช่วยให้ประเทศยากจนสามารถเข้าถึงวัคซีนและยาต้านโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อังกฤษเปิดเผยว่า ยอดเด็กที่ติดเชื้อโควิด 19 พุ่งขึ้นทั่วประเทศ ซึ่งส่งผลให้เกิดความวิตกกังวลว่า การฉีดวัคซีนให้กับเด็กนักเรียนใน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐ ได้เพิ่มสิงคโปร์ในรายชื่อประเทศที่มีความเสี่ยงสูงสุดในการเดินทางในสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานตำรวจประจำรัฐวิกตอเรียของออสเตรเลีย ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยรวม 43... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นิวซีแลนด์พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ 94 รายในวันนี้ ซึ่งเป็นตัวเลขติดเชื้อรายวันสูงสุดนับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากไวรัสโควิด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564 13:35 น.