ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรี ได้เตรียมมอบหมายงานให้รัฐบาลชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วยพรรคสังคมประชาธิปไตยเยอรมนี (SPD), พรรคกรีน และพรรคเสรีประชาธิปไตย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอินเดียส่งจดหมายถึงรัฐบาลท้องถิ่นต่าง ๆ ในวันนี้ โดยระบุว่า ระดับการตรวจหาเชื้อโควิด 19 ที่ลดลงอย่างน่าตกใจนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ขณะที่รัฐบาลผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกร็ก ฮันท์ รัฐมนตรีสาธารณสุขของออสเตรเลียยืนยันว่า ผู้ที่เดินทางระหว่างรัฐต่าง ๆ ในออสเตรเลียจะไม่ต้องจ่ายค่าตรวจหาเชื้อโควิด 19 เองทั้งหมด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติเกาหลีระบุในวันนี้ว่า อัตราเด็กเกิดใหม่รายไตรมาสของเกาหลีใต้แตะระดับต่ำเป็นประวัติการณ์ที่ 66,563 คนในไตรมาส 3/2564 ซึ่งลดลง 3.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮ่องกงเตรียมออกกฎให้ผู้ที่มารับประทานอาหารภายในร้านต้องใช้งานแอปพลิเคชันติดตามโควิด 19 ของรัฐบาลที่มีชื่อว่า LeaveHomeSafe (ออกจากบ้านอย่างปลอดภัย)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเจนนิเฟอร์ แกรนโฮล์ม รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานสหรัฐเรียกร้องให้บริษัทพลังงานของสหรัฐที่ทำกำไรมหาศาลเพิ่มอุปทานน้ำมัน ขณะที่ประธานาธิบดีโจ ไบเดน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) คาดการณ์ว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 ในภูมิภาคยุโรปและเอเชียกลางอาจจะพุ่งแตะระดับมากกว่า 2.2 ล้านรายภายในเดือนมี.ค.ปีหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลนิวซีแลนด์ประกาศในวันนี้ว่า ผู้เดินทางที่มาจากต่างประเทศซึ่งฉีดวัคซีนโควิด 19 ครบโดสแล้วจะสามารถเดินทางเข้านิวซีแลนด์ได้ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี เฟาชี แพทย์ใหญ่ประจำคณะทำงานด้านการควบคุมโรคโควิด 19 ของทำเนียบขาว กล่าวว่า ชาวอเมริกันที่ได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 1,153 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 394 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 4,253,992... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) ออกแถลงการณ์เตือนในวันนี้ว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากโควิด 19 ในยุโรปจะเพิ่มขึ้นอีก 700,000 รายภายในเดือนมี.ค.2565... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) เปิดเผยในวันนี้ว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.0 แมกนิจูดนอกชายฝั่งจังหวัดมิยากิของญี่ปุ่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเยนส์ สปาห์น รัฐมนตรีสาธารณสุขเยอรมนีได้เตือนให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 พร้อมเน้นย้ำว่าการฉีดวัคซีนเป็นกุญแจสำคัญในการมีชีวิตร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาของออสเตรเลียประกาศในวันนี้ว่า ปรากฏการณ์ "ลานีญา" ได้ก่อตัวขึ้นในมหาสมุครแปซิฟิกติดต่อกันเป็นปีที่สอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมศุลกากรเวียดนามเปิดเผยว่า ธุรกิจของเวียดนามส่งออกหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ไปยังต่างประเทศแล้วกว่า 37.1 ล้านชิ้นในเดือนต.ค. หรือเพิ่มขึ้น 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ย. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า อินเดียพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพียง 7,579 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 13:55 น.