ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟรังก์ชัวร์ เบราน์ รัฐมนตรีสาธารณสุขฝรั่งเศสประกาศว่า ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโรคฝีดาษลิงขนาดใหญ่จะเปิดให้สาธารณชนเข้ารับบริการตั้งแต่วันนี้ (26... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีพลังงานของศรีลังกาเปิดเผยในวันจันทร์ (25 ก.ค.) ว่า ศรีลังกาเตรียมจำกัดการนำเข้าเชื้อเพลิงในอีก 12 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจ ไบเดนแห่งสหรัฐแถลงต่อสื่อมวลชนว่า เขาคาดว่าจะกลับไปทำงานตามปกติได้ภายในปลายสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขเตือนว่า สหรัฐจวนหมดเวลาในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษลิงแล้ว เนื่องจากสหรัฐพบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงแล้วเกือบ 3,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วอชิงตัน โพสต์รายงานในวันจันทร์ (25 ก.ค.) ว่า คณะทำงานของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐกำลังพิจารณาว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดร.แคทเธอรีน สมอลวูด เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินอาวุโสขององค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนว่า อย่าชะล่าใจกับการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษของลิงที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุกราดยิงที่ท่าอากาศยานดัลลัส เลิฟ ฟิลด์ของรัฐเท็กซัสในสหรัฐ แต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงวัย 37 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่าเกิดเหตุกราดยิงที่เมืองแลงลีย์ รัฐบริติชโคลัมเบียของแคนาดา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย แต่ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์เควิน โอคอนเนอร์ ซึ่งเป็นแพทย์ประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐวัย 79 ปี ใกล้หายดีเป็นปกติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาสัญญาล่วงหน้าข้าวสาลีที่มีการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT พุ่งขึ้น 3% สู่ระดับ 7.8 ดอลลาร์/บุชเชลในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียจะทำการติดตั้งกังหันสูบก๊าซในท่อส่งก๊าซ Nord Stream 1 ทันทีที่รัสเซียได้รับกลับมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศเตือนภัยจากการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษลิงในประเทศ โดยออกประกาศเตือนภัยในระดับ 1 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดจากทั้งหมด 4 ระดับ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ทางการญี่ปุ่นได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงเป็นรายแรกในประเทศ โดยผู้ป่วยดังกล่าวเป็นชายในวัยราว 30 ปีซึ่งอาศัยในกรุงโตเกียว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวบลูมเบิร์ก นิวส์รายงานโดยอ้างประกาศของรัฐบาลเซินเจิ้นว่า รัฐบาลจีนได้สั่งให้บริษัทที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งของจีน รวมถึงบริษัทฟ็อกซ์คอนน์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีลดลงมากกว่าที่คาดการณ์ในเดือนก.ค. เนื่องจากราคาพลังงานที่อยู่ในระดับสูงและความเสี่ยงเรื่องการขาดแคลนก๊าซ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลนิวซีแลนด์เรียกร้องในวันนี้ (25 ก.ค.) ให้นักเดินทางที่กลับจากอินโดนีเซียเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางจาร์ซินดา อาร์เดิร์น นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ เผยถึงสัญญาณบ่งชี้ว่า โรคโควิด 19 เริ่มลดลงแล้ว แม้ว่ายอดผู้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจะพุ่งขึ้นแตะระดับสู... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สเตลลา คีเรียคิเดส กรรมาธิการด้านสุขภาพและความปลอดภัยทางอาหารของสหภาพยุโรป (EU) แนะนำว่า ประเทศสมาชิก EU... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 14:42 น.