ข่าวอินโฟเควสท์
23:17 IMF เตือนสถานการณ์ภาคการเงินเปราะบางท่ามกลางนโยบายผ่อนคลายทั่วโลก   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้ออกโรงเตือนถึงการดำเนินการที่ก่อให้เกิด…
23:06 "ทรัมป์" ไม่สนรัสเซียแผ่อิทธิพลในซีเรีย หลังถอนกองทัพสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ยังคงยืนยันว่า การถอนกองทัพสหรัฐออกจากซีเรียน…
22:23 ปธ.เฟดสาขาชิคาโก้ชี้เฟดอาจลดดอกเบี้ยอีกครั้ง   นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก้ เปิดเผยว่า เฟดอาจจะพิจารณาเรื่องการปร…
22:08 "ทรัมป์"คาดเซ็นข้อตกลงการค้ากับจีนได้ช่วงประชุมสุดยอดเอเปคกับปธน.จีนเดือนพ.ย.นี้   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ เปิดเผยว่า ข้อตกลงการค้…
21:43 สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านปรับตัวสูงขึ้นในเดือนต.ค.   สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้า…

โดรนอังกฤษยิงระเบิดสังหารชาวอังกฤษ 2 คนเข้าร่วมกองกำลัง IS ในซีเรีย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 22:58:06 น.

นายเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวในวันนี้ว่า โดรนของอังกฤษได้ยิงระเบิดสังหารชาวอังกฤษ 2 คนที่เข้าร่วมในกองกำลังรัฐอิสลาม (IS)

ทั้งนี้ โดรนลำดังกล่าวได้ทำการโจมตีรถยนต์คันหนึ่งซึ่งมีนายเรยัด ข่าน และนายรูฮูล อามิน ซึ่งต่างก็เป็นชาวอังกฤษ อยู่ในรถ ขณะที่รถยนต์อยู่ใกล้เมืองรัคคาของซีเรียในวันที่ 21 ส.ค.

การโจมตีดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกของกองทัพอากาศอังกฤษต่อเป้าหมายของกลุ่ม IS ในซีเรีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง