ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ เลบานอนเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดพุ่งแตะ 154 ราย บาดเจ็บ 5,000...

18:07น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเลบานอนเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดรุนแรงในกรุงเบรุต ล่าสุดพุ่งขึ้นแตะ 154 ราย ขณะที่บาดเจ็บราว 5,000 ราย โดยมีอาการสาหัส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ แพทย์ฝึกหัดในเกาหลีใต้นับหมื่นหยุดงานประท้วง หลังรัฐบาลมีแผนเพิ่มจำนวนนักศึกษาแพทย์

16:20น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพทย์ฝึกหัดในเกาหลีใต้กว่าหมื่นคนนัดกันหยุดงานในวันนี้เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อแผนการของรัฐบาลที่จะเพิ่มจำนวนนักศึกษาแพทย์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อินเดียยึดสารเคมีต้นตอเหตุระเบิดในเบรุต ยืนยันจัดเก็บในที่ปลอดภัยแล้ว

16:02น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินเดียได้ยึดแอมโมเนียมไนเตรทซึ่งเป็นสารที่ไวต่อการระเบิดและเป็นต้นตอของเหตุการณ์ระเบิดรุนแรงในกรุงเบรุต เมืองหลวงของเลบานอนเมื่อเร็วๆ นี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: "เฟซบุ๊ก" ให้ทำงานจากที่บ้านได้ถึงก.ค.ปีหน้า พร้อมแจกเงิน 1...

15:29น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของเฟซบุ๊กเปิดเผยว่า เฟซบุ๊กจะอนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้จนถึงเดือนก.ค. 2564 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ฮ่องกงประกาศตรวจโควิดฟรีให้ประชาชนทุกคน

15:06น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแคร์รี ลัม ผู้บริหารสูงสุดเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ประกาศว่า ฮ่องกงจะให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 ฟรีแก่ประชาชนทุกคน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผู้เชี่ยวชาญชี้ชาวอเมริกันเสี่ยงตายจากโควิด-19 มากกว่าชาติอื่น

13:18น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รอน เคลน อดีตผู้ประสานงานในการรับมือกับโรคอีโบลาของทำเนียบขาวในสมัยประธานาธิบดีบารัค โอบามา ได้ออกโรงเตือนว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: อินเดียติดเชื้อโควิดทะลุ 2 ล้าน หลังผู้ป่วยใหม่เพิ่มกว่า 50,000 คนต่อเนื่องเป็นวันที่...

12:36น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินเดียทำสถิติพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายวันเกิน 50,000 รายติดต่อกันเป็นวันที่ 8 ในวันนี้ ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศทะลุ 2 ล้านรายแล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "เพโลซี"เผยเจรจาแผนเยียวยาศก.คืบหน้าบางส่วน ยังแตกคอประเด็นช่วยคนตกงาน

10:49น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้เปิดเผยว่า การเจรจาร่วมกับคณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ญี่ปุ่น-AstraZeneca ใกล้บรรลุข้อตกลงซื้อวัคซีนต้านโควิด 100...

10:28น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า รัฐบาลญี่ปุ่นคาดว่าจะบรรลุข้อตกลงกับบริษัทแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) ในเร็วๆ นี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: สหรัฐประกาศยกเลิกคำเตือนเดินทางไปต่างประเทศ

10:21น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐประกาศยกเลิกคำแนะนำการเดินทางระดับ 4 ซึ่งสั่งให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังต่างประเทศในช่วงที่โควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ไมโครซอฟท์" เจรจา "ไบต์แดนซ์" โฟกัสซื้อ TikTok ใน 4 ประเทศรวมสหรัฐ

10:14น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวว่า การเจรจาของบริษัทไมโครซอฟท์เพื่อซื้อกิจการติ๊กต็อก (TikTok)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เยอรมนีสั่งตรวจโควิดผู้เดินทางจากพื้นที่เสี่ยงโควิดสูง เริ่มเสาร์นี้

09:44น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจนส์ สปาห์น รัฐมนตรีสาธารณสุขเยอรมนีเปิดเผยว่า ผู้ที่เดินทางมาจากประเทศมีความเสี่ยงสูงจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ต้องได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เลบานอนจับกุมพนักงานท่าเรือ 16 ราย กรณีเหตุระเบิดในกรุงเบรุต

09:13น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้พิพากษา ฟาดี อากีกี ตัวแทนของรัฐบาลเลบานอนในศาลทหาร เปิดเผยว่า ได้มีการจับกุมเจ้าหน้าที่ท่าเรือเบรุตรวม 16 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เตรียมใช้อำนาจปธน.ลงนามคำสั่งให้รัฐบาลสหรัฐซื้อยาจำเป็นจากบริษัทอเมริกัน

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษาการค้าประจำทำเนียบขาว กล่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะใช้อำนาจประธานาธิบดีลงนามในคำสั่งกำหนดให้รัฐบาลสหรัฐซื้อยา"ที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "นินเทนโด"เผยกำไรพุ่งกว่า 400% ทะลุ 1 แสนล้านเยนจากอานิสงส์โควิด

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทนินเทนโดเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลกำไรจากการดำเนินงานของบริษัทพุ่งขึ้น 428% ในช่วงเดือนเม.ย. มิ.ย. ซึ่งเป็นไตรมาสแรกของปีงบการเงินของบริษัท... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: อินเดียเผยยอดเสียชีวิตโควิดทะลุ 4 หมื่นราย ป่วยสะสมกว่า 1.9...

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินเดียทำสถิติพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายวันเกิน 50,000 รายติดต่อกันเป็นวันที่ 8 ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศอยู่ที่ 1,964,536 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 43 ราย ดันยอดรวมแตะ 14,449

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งเกาหลี (KCDC) เปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ 43 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ UN เรียกร้องนานาชาติร่วมมือกันสร้างโลกที่ปราศจากอาวุธนิวเคลียร์

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) กล่าวเตือนว่า โลกมีความเสี่ยงต่อการใช้อาวุธนิวเคลียร์เพิ่มมากขึ้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เลบานอนพบติดเชื้อโควิดเพิ่ม 355 ราย การคุมแพร่ระบาดยากขึ้นหลังเกิดระเบิดในเบรุต

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว NNA ของทางการเลบานอนรายงานว่า เลบานอนพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มขึ้นอีก 355 รายในช่วง 2 วันที่ผ่านมา และพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: จีนพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 37 ราย ส่วนใหญ่ติดเชื้อในประเทศ

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงวันนี้ว่า ณ วันพุธที่ 5 ส.ค. จีนพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ 37 ราย โดยในจำนวนนี้เป็นผู้ติดเชื้อภายในประเทศ... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 09:16 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ