ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ชิลีเกิดไฟป่าลุกลามหนัก ยอดเสียชีวิตพุ่งแตะ 24 ราย

ต่างประเทศ 10:36น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ต่อสู้กับไฟป่าที่โหมกระหน่ำในชิลีเมื่อวานนี้ (5 ก.พ.)... อ่านต่อ

เกิดแผ่นดินไหว 7.9 แมกนิจูดเขย่าตุรกี อาคารหลายแห่งเสียหาย

ต่างประเทศ 09:24น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยธรณีศาสตร์เยอรมนี (GFZ) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 7.9 แมกนิจูดในพื้นที่ตอนกลางของตุรกีในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ

เกาหลีใต้พบผู้ติดโควิดใหม่ต่ำกว่า 15,000 รายวันที่ 3 ติดกัน

ต่างประเทศ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเกาหลีใต้ (KDCA) รายงานในวันนี้ (5 ก.พ.) ว่า พบยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ 14,018 รายในวันนี้... อ่านต่อ

เด็กหญิงวัย 16 ในออสเตรเลียเสียชีวิตหลังถูกฉลามจู่โจม

ต่างประเทศ 5 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เด็กหญิงชาวเมืองเพิร์ทวัย 16 ปี เสียชีวิตหลังถูกฉลามจู่โจมขณะว่ายน้ำในแม่น้ำสวอน ในเวสเทิร์นออสเตรเลียเมื่อวันเสาร์ (4 ก.พ.) ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

สหรัฐ-ฝรั่งเศส-อิตาลียืนยันให้ความช่วยเหลือทางทหารเพิ่มขึ้นกับยูเครน

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐ, ฝรั่งเศส และอิตาลีได้ยืนยันการให้ความช่วยเหลือทางทหารแก่ยูเครนมากขึ้น ขณะที่การสู้รบอย่างหนักยังคงดำเนินต่อไปในภาคตะวันออกของยูเครน... อ่านต่อ

EU-G7-ออสเตรเลียร่วมกำหนดเพดานราคาผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของรัสเซีย

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่ม G7, ออสเตรเลีย และสหภาพยุโรป (EU) ได้ประกาศกำหนดเพดานราคาผลิตภัณฑ์น้ำมันของรัสเซีย เพื่อที่จะจำกัดรายได้ของรัสเซียหลังจากที่บุกโจมตียูเครน... อ่านต่อ

ยอดป่วยไข้หวัดในญี่ปุ่นแตะระดับเตือนภัย ชี้อาจระบาดในช่วง 4 สัปดาห์

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่นเปิดเผยว่า จำนวนผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ทั่วประเทศญี่ปุ่นในสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค.... อ่านต่อ

สหรัฐเล็งโหวตเลิกข้อกำหนดฉีดวัคซีนโควิดสำหรับผู้โดยสารเครื่องบินชาวต่างชาติ

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสตีฟ สเกลลิส ผู้นำเสียงข้างมากของสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ (3 ก.พ.) ว่า ส.ส.ของสหรัฐวางแผนที่จะลงมติในสัปดาห์หน้าต่อร่างกฎหมายที่จะยุติก... อ่านต่อ

สหรัฐติดโควิดทะลุ 104,000,000 ราย ตายกว่า 1,100,000 ราย

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ

ทั่วโลกติดโควิดทะลุ 675,000,000 ราย ตายกว่า 6,700,000 ราย

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ

จีนแสดงความเสียใจ หลังสหรัฐพบบอลลูนสอดแนมล่วงล้ำน่านฟ้า

ต่างประเทศ 4 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศจีนออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ หลังสหรัฐพบบอลลูนของจีนลอยอยู่เหนือน่านฟ้า "เรือเหาะลำนี้มาจากจีน... อ่านต่อ

วอลโว่เผยยอดขายรถยนต์เดือนม.ค.เพิ่มเพียง 2% เหตุติดวันหยุดตรุษจีน

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วอลโว่ คาร์ เอบี (Volvo Car AB) ผู้ผลิตรถยนต์จากสวีเดน เปิดเผยว่า ยอดขายรถของบริษัทเพิ่มขึ้นเพียง 2% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะที่ 48,520... อ่านต่อ

"เทสลา" หั่นราคารถยนต์ไฟฟ้าในเกาหลีใต้เป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของบริษัทเทสลา อิงค์ในเกาหลีใต้เปิดเผยว่า บริษัทปรับลดราคาสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าบางรุ่นในเกาหลีใต้ ซึ่งนับเป็นเดือนที่ 2... อ่านต่อ

สหรัฐหนุนแบนธงชาติรัสเซีย-เบลารุสในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2024

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวเปิดเผยในวันพฤหัสบดี (2 ก.พ.) ว่า นักกีฬาจากรัสเซียและเบลารุสไม่ควรเข้าร่วมแข่งขันภายใต้ธงประจำชาติหรือฟังเพลงชาติของพวกเขาในระหว่างพิธีมอบเ... อ่านต่อ

เยอรมนีเลิกบังคับสวมหน้ากากอนามัยบนรถไฟ-รถโดยสาร หลังโควิดลด

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เยอรมนีไม่บังคับสวมหน้ากากอนามัยขณะเดินทางโดยรถไฟและรถโดยสารระยะไกลอีกต่อไปหลังจากดำเนินมาตรการดังกล่าวมาเกือบ 2 ปี... อ่านต่อ

อินโดนีเซียเสียชีวิตจากโควิด-19 กว่า 160,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 248 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 6,730,537... อ่านต่อ

เวียดนามติดโควิดสะสมกว่า 11,500,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 14 ราย... อ่านต่อ

สหรัฐติดโควิดทะลุ 104,000,000 ราย ตายกว่า 1,100,000 ราย

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... อ่านต่อ

ทั่วโลกติดโควิดทะลุ 675,000,000 ราย ตายกว่า 6,700,000 ราย

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน... อ่านต่อ

ยูเครนคาดรัสเซียโจมตีครั้งใหญ่ 24 ก.พ. ครบรอบ 1 ปีส่งทหารบุกยูเครน

ต่างประเทศ 3 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโอเลคซี เรซนิคอฟ รัฐมนตรีกลาโหมยูเครน กล่าวว่า ยูเครนเชื่อว่ารัสเซียจะทำการโจมตีครั้งใหญ่ในวันที่ 24 ก.พ. ซึ่งเป็นวันครบรอบ 1... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 01:21 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ