ข่าวอินโฟเควสท์
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…
12:09 กลุ่มสนับสนุนจีนเริ่มฉีกทำลายกำแพงติดข้อความประท้วงในฮ่องกง หวั่นเกิดเหตุปะทะอีก   กลุ่มผู้สนับสนุนจีนได้ฉีกทำลายกำแพงเลนนอน (Lennon Walls) ซึ่…
11:21 เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำในรัฐยูทาห์ของสหรัฐ นักท่องเที่ยวเสียชีวิต 4 ราย   หน่วยลาดตระเวนทางหลวงรัฐยูทาห์ (UHP) เปิดเผยในวันนี้ว่า นักท่อง…
10:22 "ทรัมป์" ไฟเขียวส่งกองกำลังเพิ่มเติมไปอ่าวเปอร์เซียตามคำเรียกร้องของซาอุฯ, UAE   นายมาร์ค เอสเปอร์ รมว.กลาโหมของสหรัฐเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดน…
08:46 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 11.50 จุด เหตุปอนด์แข็งกดดันหุ้นส่งออก   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) โดยหุ้นกลุ่มส่งออกถูกก…

ศึกเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่นประกาศยกเลิกการแข่งขันวันนี้ ครั้งแรกรอบ 16 ปี เหตุฝนตกหนัก

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 23:26:14 น.

ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่นประกาศยกเลิกการแข่งขันทุกคู่ในวันนี้ ซึ่งเป็นการแข่งขันวันที่ 9 อันเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดทั้งวัน ส่งผลให้ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในรอบ 16 ปีที่การแข่งขันเฟรนช์ โอเพ่นต้องถูกยกเลิกเป็นเวลา 1 วันเต็ม หลังจากที่เคยประสบเหตุดังกล่าวก่อนหน้านี้ในวันที่ 30 พ.ค.2000

ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเข้าชมลงวันที่ 30 พ.ค.จะได้รับการคืนเงินเต็มจำนวน แต่จะไม่สามารถใช้บัตรในการเข้าชมการแข่งขันในวันพรุ่งนี้

การยกเลิกการแข่งขันดังกล่าว ส่งผลให้นักหวดชื่อดังของโลก เช่น โนวัค ยอโควิช และเซเรนา วิลเลียมส์ ซึ่งมีกำหนดลงแข่งขันในวันนี้ ต้องถูกเลื่อนไปแข่งในวันพรุ่งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง