ข่าวอินโฟเควสท์
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…
12:09 กลุ่มสนับสนุนจีนเริ่มฉีกทำลายกำแพงติดข้อความประท้วงในฮ่องกง หวั่นเกิดเหตุปะทะอีก   กลุ่มผู้สนับสนุนจีนได้ฉีกทำลายกำแพงเลนนอน (Lennon Walls) ซึ่…
11:21 เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำในรัฐยูทาห์ของสหรัฐ นักท่องเที่ยวเสียชีวิต 4 ราย   หน่วยลาดตระเวนทางหลวงรัฐยูทาห์ (UHP) เปิดเผยในวันนี้ว่า นักท่อง…
10:22 "ทรัมป์" ไฟเขียวส่งกองกำลังเพิ่มเติมไปอ่าวเปอร์เซียตามคำเรียกร้องของซาอุฯ, UAE   นายมาร์ค เอสเปอร์ รมว.กลาโหมของสหรัฐเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดน…

สื่อเผย"แอปเปิล"ได้รับคำสั่งจองซื้อ iPhone X ทะลัก นับตั้งแต่เปิดรับพรีออเดอร์เมื่อวันศุกร์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2560 21:06:24 น.

หนังสือพิมพ์อีโคโนมิค เดลี่ นิวส์ของจีนรายงานว่า บริษัทแอปเปิลได้รับคำสั่งจองซื้อโทรศัพท์ iPhone X เป็นจำนวนมาก นับตั้งแต่ที่เปิดรับจองเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนทำให้แอปเปิลต้องแจ้งให้บริษัทซัพพลายเออร์ที่ผลิตชิ้นส่วนในไต้หวันเพิ่มการผลิตเป็น 2 เท่า

ราคาหุ้นของแอปเปิลพุ่งขึ้นในวันนี้ ขานรับคาดการณ์ยอดขาย iPhone X ที่คึกคักจากรายงานดังกล่าว

นักวิเคราะห์ระบุว่า คำสั่งจองซื้อ iPhone X ที่ไหลทะลักเข้ามา ทำให้มีการกำหนดเวลารับสินค้าที่ยาวนานออกไปถึงเดือนธ.ค.แล้ว หลังจากที่แอปเปิลเตรียมเริ่มวางจำหน่าย iPhone X ในตลาดในวันที่ 3 พ.ย.

"กำหนดเวลาการรับสินค้าที่ยาวนานออกไป 5-6 สัปดาห์ของ iPhone X หลังเปิดรับคำสั่งจองซื้อล่วงหน้าในวันศุกร์ที่ผ่านมา บ่งชี้ยอดขายที่ดีกว่าสำหรับช่วงเวลา 2-3 สัปดาห์ของ iPhone 7 Plus และ 2-4 สัปดาห์ของ iPhone 6 และ iPhone 6s" นักวิเคราะห์ระบุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง