ข่าวอินโฟเควสท์
09:25 กรมอุตุฯ คาดภาคเหนือ-อีสาน ฝนมากกว่าภาคอื่น ,ทะเลอันดามันตอนบน-อ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง   กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศ…
09:19 เอธิโอเปียเผยเหตุระเบิดเมื่อวานนี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย นายกฯยังปลอดภัย   นายอามีร์ อามาน รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของเอธิโอเปีย เปิดเผยผ่านทวิตเ…
08:14 รัสเซียหนุนโอเปกเพิ่มกำลังผลิต เผยไม่เกี่ยวกับข้อเรียกร้องจาก "ทรัมป์"   นายอเล็กซานเดอร์ โนวัค รมว.พลังงานของรัสเซีย เปิดเผยว่า รัสเซียสนับสนุ…
18:24 ตุรกีเตรียมจัดเลือกตั้งประธานาธิบดี-สมาชิกรัฐสภา พรุ่งนี้   ตุรกีจะจัดการเลือกตั้งประธานาธิบดีและสมาชิกรัฐสภาในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ซึ่งจะ…
17:46 เกิดเหตุระเบิดในเมืองหลวงของเอธิโอเปีย บาดเจ็บอย่างน้อย 83 คน ขณะไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดระหว่างการชุม…

ตำรวจกรีซพบวัตถุระเบิดกลางกรุงเอเธนส์ ขณะรวบตัว 9 ผู้ต้องสงสัยพัวพันโจมตีในตุรกี

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 19:14:29 น.
สำนักงานตำรวจแห่งชาติของกรีซออกแถลงการณ์ระบุว่า ตำรวจได้พบสารประกอบวัตถุระเบิดในการบุกตรวจค้นสถานที่ 3 แห่งในกรุงเอเธนส์วันนี้

นอกจากนี้ ตำรวจได้ทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัย 9 คน ซึ่งอาจพัวพันกับกลุ่ม DHKP/C ซึ่งเป็นกลุ่มนอกกฎหมาย และอยู่เบื้องหลังการโจมตี และการใช้ระเบิดฆ่าตัวตายหลายครั้งในตุรกีนับตั้งแต่ปี 2533

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง