ข่าวอินโฟเควสท์
00:23 ผู้นำจีน-มาเลเซียเจรจาชื่นมื่น หวังยกระดับความสัมพันธ์ทวิภาคี   นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน ได้จัดการเจรจากับนายมหาธีร์ โมฮัมหมัด นายกรัฐ…
23:51 ญี่ปุ่นเผยยอดขายห้างสะดวกซื้อเพิ่มขึ้นติดต่อกัน 2 เดือนในเดือนก.ค.   สมาคมแฟรนไชส์แห่งญี่ปุ่น (JFA) ระบุว่า ยอดขายของห้างสะดวกซื้อในญี่ปุ่นเพิ่…
23:39 จีนเสนออาเซียนจัดการซ้อมรบในทะเลจีนใต้ หวังสกัดอิทธิพลสหรัฐ   แหล่งข่าวระบุว่า จีนได้ยื่นข้อเสนอต่อสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซีย…
23:22 ญี่ปุ่นเผยจำนวนนักท่องเที่ยวพุ่งทะลุ 20 ล้านคน ชาวจีนเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่สุด   นายโยชิฮิเดะ สึกะ เลขาธิการคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า จำน…
23:11 พ่อแม่ป้ายแดงอินโดฯตั้งชื่อลูกน้อย"เอเชียน เกมส์"ฉลองการเป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬา   สื่อของอินโดนีเซียรายงานว่า ชายหญิงคู่หนึ่งในเมืองปาเลมบังได้ตั…

ซีอีโอทอมสัน รอยเตอร์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังมีอาการไม่สบาย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 21:38:48 น.

บริษัททอมสัน รอยเตอร์ คอร์ป แถลงในวันนี้ว่า นายจิม สมิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัท ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในนครโตรอนโตในแคนาดา หลังจากที่มีอาการไม่สบาย

ขณะนี้ นายสมิธยังคงอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อสังเกตุอาการต่อไป

ทั้งนี้ นายสมิธได้เริ่มงานกับบริษัททอมสัน คอร์ปในปี 2530 ก่อนที่ทอมสัน คอร์ปจะเข้าซื้อกิจการบริษัทรอยเตอร์ กรุ๊ปในปี 2551 และต่อมา นายสมิธได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอของบริษัททอมสัน รอยเตอร์ ในเดือนม.ค.2555

ในระหว่างที่นายสมิธเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล นายสเตเฟน เบลโล หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) จะเข้ารับหน้าที่ดูแลในส่วนความรับผิดชอบของนายสมิธเป็นการชั่วคราว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง