ข่าวอินโฟเควสท์
20:47 นายกฯอิสราเอลชื่นชม"ทรัมป์"ยกเลิกผ่อนผันนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล กล่าวชื่นชมการตัดสินใจของประธานาธิบดีโ…
20:25 "ฮัลลิเบอร์ตัน"เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาสแรก   บริษัทฮัลลิเบอร์ตัน ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซรายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยรายได้ …
20:16 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"ตัดสินใจยกเลิกผ่อนผัน 8 ประเทศนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้ตัดสินใจที่จะยก…
20:00 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงเกือบ 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลงคืนนี้   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรี…
19:46 จีนค้านสหรัฐยกเลิกผ่อนผัน 8 ประเทศนำเข้าน้ำมันอิหร่าน   นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า รัฐบาลจีนคัดค้านการที่สหรัฐเตรียมประกา…

อังกฤษออกคำเตือนระดับสูงสุดต่อสภาพอากาศหนาวจัดในสกอตแลนด์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 21:30:29 น.

กรมอุตุนิยมวิทยาของอังกฤษได้ออกคำเตือนในระดับสีแดง ซึ่งเป็นระดับสูงสุดต่อสภาพอากาศในสกอตแลนด์ โดยระบุว่าจะเกิดหิมะตกหนักในภาคกลางของสกอตแลนด์ในวันนี้ และพรุ่งนี้

สภาพอากาศที่หนาวจัดในอังกฤษทำให้โรงเรียนหลายร้อยแห่ง รวมทั้งมหาวิทยาลัยหลายแห่งต้องยกเลิกการเรียนการสอน ขณะที่มีการยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน และการจราจรบนถนนทั่วประเทศก็ประสบภาวะชะงักงัน

ทั้งนี้ สนามบินหลายแห่ง รวมทั้งที่กรุงลอนดอน, กลาสโกล์ว และนิวคาสเซิล ได้ระงับเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว เพื่อเคลียร์หิมะจากรันเวย์ ขณะที่สนามบินฮีทโธรว์ของกรุงลอนดอนได้ยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 100 เที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง