ข่าวอินโฟเควสท์
17:01 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัท 1 แห่งเปิดขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 1 แห่งของ…
15:07 เมียนมาเผยยอดนักท่องเที่ยว H1/61 อยู่ที่ 1.72 ล้าน ชี้คนไทยเที่ยวมากขึ้น   กระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของเมียนมา เปิดเผยในวันนี้ว่า เมียนมามี…
13:09 กรมควบคุมโรค เตือนระวังโรคปอดบวมหลังพบผู้ป่วยเด็กเล็ก-ผู้สูงอายุรวมกว่า 8.4 หมื่นราย   กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง …
12:12 Coinbase จัดตั้งคณะกรรมการทางการเมือง หวังระดมทุนป้อนการเลือกตั้ง   Coinbase ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายบิตคอยน์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐ ได้…

ลูกสะใภ้ ทรัมป์ ยื่นฟ้องหย่าสามี โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 11:16:16 น.
นางวาเนสซา ทรัมป์ ลูกสะใภ้ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ได้ยื่นฟ้องหย่านายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ผู้เป็นสามี เมื่อวานนี้ตามเวลาสหรัฐ

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นางวาเนสซาได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่าที่ศาลฎีกาแมนฮัตตันในรัฐนิวยอร์ก เพื่อยุติชีวิตสมรสที่ยืนยาวมานาน 13 ปี โดยนางวาเนสซา และนายทรัมป์ จูเนียร์ ต่างก็มีอายุ 40 ปี และมีบุตรด้วยกันทั้งหมด 5 คน

สื่อหลายสำนักรายงานว่า ชีวิตคู่ของทั้งสองคนเริ่มมีปัญหาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และการตัดสินใจของนางวาเนสซาเพื่อยุติความสัมพันธ์นั้น เกิดขึ้นในช่วงเวลานายทรัมป์ จูเนียร์กำลังเผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากทีมงานของนายโรเบิร์ต มุลเลอร์ ที่ปรึกษาพิเศษซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบข้อกล่าวหาที่ว่ารัสเซียได้เข้าแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อที่แล้ว หลังจากผลการสอบสวนบ่งชี้ถึงความเชื่อมโยงกันระหว่างทีมรณรงค์หาเสียงของปธน.ทรัมป์และรัสเซีย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง