ข่าวอินโฟเควสท์
06:07 "เทเรซา เมย์" แถลงยืนยัน คณะรัฐมนตรีอังกฤษอนุมัติร่างข้อตกลง Brexit แล้ว   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษได้แถลงยืนยันว่า คณะรัฐมนตรีอังกฤษไ…
02:27 ปอนด์ดิ่งต่ำสุดของวัน นักลงทุนสับสนท่าทีนายกฯอังกฤษกรณี Brexit   ปอนด์ดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในวันนี้เทียบดอลลาร์ หลังจากที่นักลงทุนเกิดความสับสนต…
02:02 ดาวโจนส์ร่วงไม่หยุด ล่าสุดวูบเกือบ 300 จุด หลุด 25,000 ขณะ"แอปเปิล"เข้าสู่ภาวะหมี   ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุดทรุดตัวล…
01:48 ทำเนียบเครมลินเผย"ปูติน"เตรียมเยือนตุรกี 19 พ.ย.   ทำเนียบเครมลินออกแถลงการณ์ระบุว่า ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินจะเดินทางเยือนตุรกีในวันที่ 1…
00:56 หุ้น"แอปเปิล"ดิ่งเหวเข้าสู่ภาวะหมี นักลงทุนกระหน่ำขาย ขณะนักวิเคราะห์แห่ลดยอดขาย   ราคาหุ้นแอปเปิลทรุดตัวลงในวันนี้เข้าสู่ภาวะหมี เนื่องจากราคา…

เกิดเพลิงไหม้บ่อน้ำมันในจ.อาเจะห์ของอินโดนีเซีย เสียชีวิตแล้ว 10 คน บาดเจ็บจำนวนมาก

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 25 เมษายน 2561 09:59:32 น.

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่บ่อน้ำมันในจังหวัดอาเจะห์ ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา ในภาคตะวันตกของประเทศอินโดนีเซีย วันนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 10 คน และบาดเจ็บจำนวนมาก

นายซูโตโป ปูร์โว นูโกรโฮ โฆษกสำนักงานจัดการภัยพิบัติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า "เพลิงได้ลุกไหม้ที่บ่อน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดอาเจะห์ และเรากำลังรอรายงานผู้เสียชีวิตที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากเพลิงยังคงลุกไหม้อยู่ในขณะนี้"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง