ข่าวอินโฟเควสท์
17:01 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัท 1 แห่งเปิดขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 1 แห่งของ…
15:07 เมียนมาเผยยอดนักท่องเที่ยว H1/61 อยู่ที่ 1.72 ล้าน ชี้คนไทยเที่ยวมากขึ้น   กระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของเมียนมา เปิดเผยในวันนี้ว่า เมียนมามี…
13:09 กรมควบคุมโรค เตือนระวังโรคปอดบวมหลังพบผู้ป่วยเด็กเล็ก-ผู้สูงอายุรวมกว่า 8.4 หมื่นราย   กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง …
12:12 Coinbase จัดตั้งคณะกรรมการทางการเมือง หวังระดมทุนป้อนการเลือกตั้ง   Coinbase ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายบิตคอยน์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐ ได้…

กษัตริย์อับดุลลาห์แห่งจอร์แดน และพระราชินีเตรียมเยือนสหรัฐ เข้าพบทรัมป์ 25 มิ.ย.

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 00:22:54 น.

ทำเนียบขาวแถลงว่า กษัตริย์อับดุลลาห์ที่ 2 แห่งจอร์แดน และพระราชินีเรเนีย จะเดินทางเยือนสหรัฐในวันที่ 25 มิ.ย. และจะเข้าพบประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ที่ทำเนียบขาว

คาดว่าปธน.ทรัมป์และกษัตริย์อับดุลลาห์จะหารือกันเกี่ยวกับการก่อการร้าย, อิหร่าน, วิกฤตการณ์ในซีเรีย และกระบวนการสร้างสันติภาพต่ออิสราเอลและปาเลสไตน์

ทำเนียบขาวยังเปิดเผยว่า นายจาเรด คุชเนอร์ ซึ่งเป็นบุตรเขย และที่ปรึกษาอาวุโสของปธน.ทรัมป์ ได้เดินทางเยือนจอร์แดนก่อนหน้านี้  และได้มีการหารือกับกษัตริย์อับดุลลาห์

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง