ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

ท่าอากาศยานบังกลาเทศเปิดทำการตามปกติแล้ว หลังปิด 2 ชั่วโมงเหตุการบินไทยยางระเบิด

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 19:17:44 น.

ท่าอากาศยานฮาซรัต ชาห์จาราล ในกรุงธากาของบังกลาเทศ ได้เปิดให้เครื่องบินของสายการบินต่างๆสามารถขึ้นลงได้ตามปกติเมื่อเวลา 14.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากที่ได้ประกาศระงับเที่ยวบินเข้าออกทุกเที่ยวเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เนื่องจากเครื่องบินของสายการบินไทยได้เกิดเหตุยางระเบิดถึง 4 เส้นขณะกำลังแล่นลงบนรันเวย์ในบ่ายวันนี้

"มีการสั่งระงับเที่ยวบินทุกเที่ยวเป็นเวลาหลายชั่วโมงตั้งแต่เวลา 12.20 น.ตามเวลาท้องถิ่น เนื่องจากเครื่องบินของสายการบินไทยเที่ยวบิน TG321 จากกรุงเทพฯได้เกิดยางระเบิดขณะกำลังลงจอด" เจ้าหน้าที่ของสนามบินรายหนึ่งกล่าว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้เครื่องบินของสายการบินไทยลำดังกล่าวจอดค้างอยู่บนรันเวย์ พร้อมกับผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องจำนวน 145 ราย แต่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง