ข่าวอินโฟเควสท์
19:54 ZEW เผยดัชนีความเชื่อมั่นเศรษฐกิจเยอรมนีปรับตัวขึ้นติดต่อกัน 4 เดือนในก.พ.   ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจยุโรป หรือ ZEW เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางเ…
19:32 "วอลมาร์ท"เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 4   บริษัทวอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยตัวเลขกำไร และรายได้ในไตรมาส 4 สูง…
19:15 มองโกเลียประกาศปิดร้าน KFC หลังลูกค้าป่วยจากอาหารเป็นพิษ   ทางการมองโกเลียประกาศปิดร้านเคนตั๊กกี ฟรายชิกเก้น (KFC) ชั่วคราวเพื่อทำการตรวจสอบ หล…
18:50 เลือกตั้ง'62: ปลัดกทม.ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมจัดเลือกตั้งล่วงหน้า 17 มี.ค.ในเขตคลองสาน บางกะปิ พระโขนง   นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเ…
18:45 ผู้ก่อการร้ายก่อเหตุระเบิดกลางกรุงไคโร ตำรวจอียิปต์เสียชีวิต 3 นาย คนไทยบาดเจ็บ 1   ทางการอียิปต์เปิดเผยว่า ผู้ก่อการร้ายได้ก่อเหตุระเบิดกลางกร…

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 รายจากเหตุกราดยิงในห้างวอลมาร์ทสหรัฐ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 01:36:57 น.
ตำรวจระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงจำนวน 8 รายที่ห้างวอลมาร์ท ทางเหนือของเมืองฟิลาเดลเฟีย ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐเพนซิลเวเนีย

สื่อรายงานว่า เหตุการณ์ได้เริ่มต้นขึ้นจากการที่มีผู้ทะเลาะกันที่จุดชำระเงิน ส่งผลให้ชายคนหนึ่งแย่งชิงปืนจากผู้หญิงรายหนึ่ง และเริ่มการกราดยิง

มือปืนพยายามหลบหนีไปในช่วงชุลมุน แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา
ในท่ามกลางผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น บางรายเป็นผู้จัดการสาขา บางรายเป็นแคชเชียร์ ขณะที่ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์คนหนึ่งก็ถูกยิงเช่นเดียวกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง