ข่าวอินโฟเควสท์
02:11 EU ยังคงหวังสหราชอาณาจักรทำการประนีประนอมประเด็น Brexit   นายโดนัลด์ ทัสค์ ประธานคณะมนตรียุโรป กล่าวว่า เขายังคงมีความเชื่อมั่นว่า การประนีประน…
01:54 แทนซาเนียไว้อาลัยทั่วประเทศ 4 วัน หลังมีผู้เสียชีวิต 131 รายจากเหตุเรือเฟอร์รี่ล่ม   นายจอห์น มากูฟูลี ประธานาธิบดีแทนซาเนีย ประกาศการไว้อาลัยท…
01:39 ญี่ปุ่นเผยยอดขายห้างสรรพสินค้าลดลง 0.2% ในเดือนส.ค.   สมาคมห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดขายของห้างสรรพสินค้าในญี่ปุ่นลดลง 0.2% ในเดือนส.ค…
00:24 อินเดียยกเลิกการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศกับปากีสถาน หลังเกิดเหตุสังหารทหารอินเดีย   รัฐบาลอินเดียประกาศยกเลิกการจัดการประชุมระหว่างรัฐมนตรีต่าง…

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 รายจากเหตุกราดยิงในห้างวอลมาร์ทสหรัฐ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 01:36:57 น.
ตำรวจระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงจำนวน 8 รายที่ห้างวอลมาร์ท ทางเหนือของเมืองฟิลาเดลเฟีย ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐเพนซิลเวเนีย

สื่อรายงานว่า เหตุการณ์ได้เริ่มต้นขึ้นจากการที่มีผู้ทะเลาะกันที่จุดชำระเงิน ส่งผลให้ชายคนหนึ่งแย่งชิงปืนจากผู้หญิงรายหนึ่ง และเริ่มการกราดยิง

มือปืนพยายามหลบหนีไปในช่วงชุลมุน แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา
ในท่ามกลางผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น บางรายเป็นผู้จัดการสาขา บางรายเป็นแคชเชียร์ ขณะที่ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์คนหนึ่งก็ถูกยิงเช่นเดียวกัน
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง