ข่าวอินโฟเควสท์
02:39 "ทรัมป์"ลงนามร่างกฎหมายงบประมาณ ส่งผลสหรัฐเลี่ยงชัตดาวน์รอบ 2   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ลงนามในร่างกฎหมายงบประมาณ และแผนการรักษาความมั่นคงตา…
02:26 เฟดยันตัวเลขยอดค้าปลีกซบ,การผลิตภาคอุตฯวูบ ไม่ได้บ่งชี้ศก.ชะลอตัวมากกว่าคาด   นายราฟาเอล บอสติค ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา กล่าวว…
01:43 เฟดหั่นคาดการณ์เศรษฐกิจสหรัฐ หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจอ่อนแอ   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก ปรับลดตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจส…
01:03 เครื่องบินทหารสหรัฐเตรียมจัดส่งความช่วยเหลือกว่า 200 ตันไปเวเนซุเอลา   เจ้าหน้าที่ระบุว่า เครื่องบินทหารของสหรัฐจะจัดส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธ…
00:30 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง นักลงทุนจับตาเจรจาการค้า,ตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ ขณะที่น…

อินเดียยกเลิกการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศกับปากีสถาน หลังเกิดเหตุสังหารทหารอินเดีย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 00:24:17 น.

รัฐบาลอินเดียประกาศยกเลิกการจัดการประชุมระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศของอินเดียและปากีสถานที่มีกำหนดจัดขึ้นนอกรอบการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติที่กรุงนิวยอร์กในเดือนหน้า หลังเกิดเหตุสังหารทหารรายหนึ่งของอินเดียในแคว้นแคชเมียร์

"การสังหารเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงของเราอย่างโหดเหี้ยมโดยกองกำลังของปากีสถาน เป็นการยืนยันว่าปากีสถานยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากพฤติกรรมเดิม" นายราวีช กุมาร โฆษกกระทรวงการต่างประเทศอินเดียกล่าว

ก่อนหน้านี้ ทางการปากีสถานได้ยื่นข้อเสนอเพื่อให้มีการจัดการประชุมระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศของอินเดียและปากีสถานในเดือนหน้า ซึ่งจะเป็นการประชุมเป็นครั้งแรกของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของทั้งสองฝ่าย นับตั้งแต่ประธานาธิบดีอิมราน ข่าน ของปากีสถานขึ้นรับตำแหน่งในเดือนที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง