ข่าวอินโฟเควสท์
15:18 อัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคารพาณิชย์ ประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2562   ธนาคาร ออมทรัพย์ ประจำ 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน 24 เดือน ธนาคารพาณิชย์จดทะเบ…
15:17 สนง.สถิติจีนเผยตัวเลขจ้างงานในช่วง 9 เดือนแรกยังคงมีเสถียรภาพ   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ตลาดแรงงานของจีนยังคงมีเสถียรภาพในช่ว…
15:17 "จุรินทร์" ยันจัดสรรงบฯ ปี 63 รัฐบาลให้ความสำคัญสินค้าเกษตร ชูนโยบายประกันรายได้ มุ่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจฐานราก-ส่งออก   นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ร…
15:01 "คาเธ่ย์ แปซิฟิก" หั่นคาดการณ์รายได้ หลังนักท่องเที่ยวไม่กล้าเยือนฮ่องกง   สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส ได้ปรับลดคาดการณ์รายได้ เนื่องจาก…
14:48 ฮ่องกงเตรียมรับมือการประท้วงต่อต้านรัฐบาลครั้งใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้   ฮ่องกงกำลังเตรียมรับมือกับการประท้วงในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงการสร…

อิหร่านรวบตัวผู้ต้องสงสัยพัวพันเหตุการณ์โจมตีขบวนพาเหรดกองทัพเมื่อวันเสาร์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 19:42:35 น.

กระทรวงข่าวกรองของอิหร่านแถลงในวันนี้ว่า กองกำลังอิหร่านได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยหลายรายที่คาดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์โจมตีขบวนพาเหรดของกองทัพอิหร่านเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"เราจะนำตัวผู้ก่อการร้ายแต่ละคนเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม" นายมาห์มูด อาลาวี รมว.ข่าวกรองอิหร่านกล่าว

ทั้งนี้ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 25 ราย และบาดเจ็บ 60 ราย ขณะเกิดการโจมตีขบวนพาเหรดของกองทัพอิหร่านในเมืองอาห์วาซ ซึ่งอยู่ทางใต้ของอิหร่านเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง