ข่าวอินโฟเควสท์
23:02 จีน-ซาอุฯชื่นมื่น บรรลุข้อตกลงหลายฉบับรวมมูลค่ากว่า $2.8 หมื่นล้าน   จีนและซาอุดีอาระเบียลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจหลายฉบับในวันนี้ คิด…
22:26 Ifo เผยความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเยอรมนีเดือนก.พ.ลดลงเดือนที่ 6 ติดต่อกัน แตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 4 ปี   Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี …
22:02 EU ขู่ยุติเจรจาการค้า หากสหรัฐตั้งกำแพงภาษีรถยนต์นำเข้าจากยุโรป   เซซิเลีย มัลม์สตรอม กรรมาธิการการค้ายุโรป เปิดเผยว่า สหภาพยุโรป (EU) จะยุติกา…
21:55 เงินเฟ้อยูโรโซนเดือนม.ค.ชะลอตัวติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 หลังราคาพลังงานซบเซาต่อเนื่อง   สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า ดัชนีร…
21:41 ดาวโจนส์บวกกว่า 100 จุดหลังเปิดตลาด รับความหวังเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดดีดตัวขึ้นแข็งแกร่งในวันนี้ ขณะที่นักลงท…

พนักงานบริษัทรับขนเงินสดเชิดเงิน 3 ล้านยูโรล่องหนในฝรั่งเศส

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 21:59:24 น.

สื่อรายงานว่า พนักงานรายหนึ่งของบริษัทลูมิส ซึ่งเป็นบริษัทรับขนส่งเงินสด ได้โจรกรรมเงินสดจำนวน 3 ล้านยูโร (3.39 ล้านดอลลาร์) ซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ขนส่งเงินไปยังเมืองออแบร์วิลลิเยร์ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงปารีส

พนักงานรายนี้ ซึ่งเป็นคนขับรถขนเงิน ได้ขับรถหนีไปพร้อมเงิน 3 ล้านยูโร หลังจากที่ได้ปล่อยให้พนักงานอีก 2 รายลงจากรถเพื่อส่งเงินที่สถานที่แห่งหนึ่ง และต่อมาเขาได้ทิ้งรถเปล่า พร้อมกับเชิดเงินหลบหนีไป

ขณะนี้ พนักงานขนส่งเงินรายนี้ยังคงลอยนวลพร้อมกับเงินที่โจรกรรม ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวน และตามล่าพนักงานดังกล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง