ข่าวอินโฟเควสท์
23:02 จีน-ซาอุฯชื่นมื่น บรรลุข้อตกลงหลายฉบับรวมมูลค่ากว่า $2.8 หมื่นล้าน   จีนและซาอุดีอาระเบียลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจหลายฉบับในวันนี้ คิด…
22:26 Ifo เผยความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเยอรมนีเดือนก.พ.ลดลงเดือนที่ 6 ติดต่อกัน แตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 4 ปี   Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี …
22:02 EU ขู่ยุติเจรจาการค้า หากสหรัฐตั้งกำแพงภาษีรถยนต์นำเข้าจากยุโรป   เซซิเลีย มัลม์สตรอม กรรมาธิการการค้ายุโรป เปิดเผยว่า สหภาพยุโรป (EU) จะยุติกา…
21:55 เงินเฟ้อยูโรโซนเดือนม.ค.ชะลอตัวติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 หลังราคาพลังงานซบเซาต่อเนื่อง   สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า ดัชนีร…
21:41 ดาวโจนส์บวกกว่า 100 จุดหลังเปิดตลาด รับความหวังเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดดีดตัวขึ้นแข็งแกร่งในวันนี้ ขณะที่นักลงท…

ตำรวจแคนาดารวบตัวผู้ต้องสงสัย 15 รายข้อหาร่วมขบวนการฟอกเงินระหว่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 01:17:47 น.
ตำรวจแคนาดาได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัย 15 รายในข้อหาร่วมขบวนการฟอกเงินระหว่างประเทศในเมืองควิเบคและออนทาริโอในวันนี้

นอกจากนี้ ตำรวจยังได้ยึดเงินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์แคนาดา และสกุลเงินต่างประเทศ รวมทั้งยาเสพติดในขณะที่บุกเข้าตรวจสอบเป้าหมาย 11 แห่งในควิเบคและออนทาริโอ

ทั้งนี้ การจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยทั้ง 15 รายในวันนี้มีขึ้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนขบวนการดังกล่าวนับตั้งแต่ปี 2559

ข่าวที่เกี่ยวข้อง