ข่าวอินโฟเควสท์
22:37 แบงก์ชาติรัสเซียประกาศคงดอกเบี้ยเป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้   ธนาคารกลางรัสเซียประกาศคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 7.75% ในวันนี้ โดยเป็นการคงอัตราด…
22:21 ราคาน้ำมันทรุดกว่า 4% ใกล้หลุด 62 ดอลลาร์ หลัง"ทรัมป์"แจ้งโอเปกลดราคาน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่าสุด…
22:10 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแนะเฟดลดดอกเบี้ย หลังเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัวแกร่งเกินคาด   นายแลร์รี่ คุดโลว์ ที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจประจำทำเนียบขาว กล่าวว่า ธนา…
21:46 ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงในเดือนเม.ย.   ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสห…
21:35 ราคาน้ำมัน WTI ไหลไม่หยุด ใกล้หลุด 63 ดอลลาร์ หลัง"ทรัมป์"แจ้งโอเปกลดราคาน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ โดยล่…

พายุฤดูหนาวถล่มสหรัฐ ส่งผลยกเลิกเที่ยวบินกว่า 1,000 เที่ยว

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 22:46:46 น.
สหรัฐเผชิญกับพายุฤดูหนาวในวันนี้ ส่งผลให้มีการยกเลิกเที่ยวบินกว่า 1,000 เที่ยว
ภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว ได้แก่ เขตมิดเวสต์ไปจนถึงแถบอีสต์โคสต์ ซึ่งต้องเผชิญกับหิมะ ลูกเห็บ และฝนที่ตกหนัก

สนามบินลาการ์เดียของรัฐนิวยอร์กได้รับผลกระทบมากที่สุด โดยมีการสั่งยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 400 เที่ยว หรือราว 1 ใน 3 ของเที่ยวบินทั้งหมดในวันนี้ ขณะที่สนามบินโอแฮร์ในชิคาโก และสนามบินเพียร์สันในโตรอนโตของแคนาดามีการยกเลิกเที่ยวบินรวมกว่า 200 เที่ยว

การยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมากในวันนี้มีขึ้น หลังจากที่เพิ่งมีการยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวในซีแอตเติลในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดพายุหิมะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง