ข่าวอินโฟเควสท์
10:05 รมว.กลาโหมญี่ปุ่นยันเดินหน้าซื้อเครื่องบินรบ F-35A จากสหรัฐตามแผน   นายทาเคชิ อิวาตะ รมว.กลาโหมของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันศุกร์หลังเจรจากับนายแพททริ…
08:56 คณะผู้เชี่ยวชาญจาก 9 ชาติเข้าร่วมตรวจสอบระบบควบคุมการบินเครื่องโบอิ้ง 737 MAX ในสัปดาห์หน้า   สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (FAA) เป…
08:00 จนท.สหรัฐ-ญี่ปุ่นพบปะหารือความสัมพันธ์ทวิภาคี,การปลดอาวุธนิวเคลียร์ในคาบสมุทรเกาหลี   กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐเปิดเผยว่า นายไมค์ ปอมเปโอ รม…
06:54 ศาลเปรูสั่งจำคุก 36 เดือน อดีตประธานาธิบดี"คูซินสกี" ข้อหาคอร์รัปชั่น   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ศาลของเปรูสั่งจำคุก อดีตประธานาธิบดีเปโดร ปาโบ…
01:52 รมว.มหาดไทยฝรั่งเศสเตือนกลุ่มเสื้อกั๊กเหลืองก่อเหตุจลาจลพรุ่งนี้   นายคริสโตเฟอร์ คาสเทเนอร์ รมว.มหาดไทยฝรั่งเศส กล่าวเตือนว่า อาจเกิดเหตุการณ์…

ตำรวจอียิปต์วิสามัญมือปืน หลังก่อเหตุกราดยิงประชาชน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 23:23:17 น.

ตำรวจอียิปต์เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการวิสามัญฆาตกรรมมือปืนรายหนึ่งที่ได้กราดยิงประชาชนในจังหวัดกีซ่า ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย

มือปืนรายนี้ ซึ่งเป็นชายวัย 36 ปี ได้ใช้ปืนกลกราดยิงผู้ที่เดินผ่านไปมาในเขตออซิมของจังหวัดกีซ่า
ตำรวจกำลังสอบสวนหาสาเหตุการก่อคดีของชายดังกล่าว

สื่อบางรายระบุว่า มือปืนเป็นคนติดยาเสพติด และบิดามารดาของเขาก็อยู่ในกลุ่มผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะที่รายงานบางกระแสระบุว่า ชายคนดังกล่าวได้เมาสุรา และได้ก่อเหตุกราดยิง เนื่องจากมีความขัดแย้งในครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง