ข่าวอินโฟเควสท์
00:22 "ทรัมป์"ไฟเขียวงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์อุ้มเกษตรกรถูกกระทบจากสงครามการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้อนุมัติงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วย…
23:59 ทูตจีนเผยสหรัฐคว่ำบาตรบริษัทจีนบ่งชี้หมดปัญญาแก้ไขปัญหา   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า การที่สหรัฐทำการคว่ำบาตรบริษัทจีนเ…
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว รับอานิสงส์ดอลล์อ่อน,ตลาดหุ้นทรุด   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และการทรุดตั…
23:05 ดาวโจนส์ไหลไม่หยุด ล่าสุดทรุดกว่า 400 จุด กังวลสงครามการค้า,ศก.สหรัฐซบ   ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทรุดลงกว่า 400 จุด ท่า…
22:55 ดอลลาร์,ยูโรร่วง นักลงทุนหันซื้อเยน ท่ามกลางวิตกสงครามการค้า   ดอลลาร์และยูโรร่วงลง ขณะที่นักลงทุนพากันเข้าซื้อเยนในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกล…

ตำรวจอินโดฯไล่ล่าผู้ก่อการร้าย ขณะเตรียมวางแผนโจมตี

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 3 เมษายน 2562 00:42:46 น.

ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กำลังตามล่าตัวผู้ก่อการร้ายจำนวน 6-8 คน ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มเจมาห์ อันโชรัต โดเลาะห์ (JAD) ที่ภักดีต่อกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) และกำลังวางแผนโจมตีอินโดนีเซีย

กลุ่มดังกล่าวกำลังวางแผนโจมตีจังหวัดชวาตะวันออก โดยมีเป้าหมายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ
ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังไล่ล่ากลุ่มผู้ก่อการร้ายดังกล่าวบนเกาะชวา
ก่อนหน้านี้ ผู้ก่อการร้ายได้ทำการโจมตีสำนักงานตำรวจและโบสถ์คริสต์ในจังหวัดชวาตะวันออกในเดือนพ.ค.ปีที่แล้ว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตหลายสิบราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง