ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

สายการบินแห่ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 4,000 เที่ยวในสหรัฐ หลังเผชิญพายู,หิมะตกหนัก

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 23:26:13 น.

สายการบินต่างๆยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 4,000 เที่ยวทั่วสหรัฐในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเผชิญพายูและหิมะตกหนัก ซึ่งส่งผลกระทบต่อสนามบินขนาดใหญ่หลายแห่งในชิคาโก และดัลลัส ซึ่งทำให้มีผู้โดยสารตกค้างจำนวนมาก

ทั้งนี้ สายการบินยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 1,000 เที่ยวเมื่อวานนี้ที่ท่าอากาศยานโอแฮร์ในชิคาโก หลังเผชิญหิมะตกหนักมากกว่า 5.3 นิ้ว ขณะที่ในวันนี้มีการยกเลิกเที่ยวบินอีก 189 เที่ยว

สายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส ประกาศยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 1,700 เที่ยว อันเนื่องจากหิมะที่ตกหนักในชิคาโก และพายุที่เกิดขึ้นในชายฝั่งตะวันออก ขณะที่เซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ส ประกาศยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 400 เที่ยว

สำนักงานพยากรณ์อากาศแห่งชาติสหรัฐคาดการณ์ว่าอุณหภูมิในชิคาโกจะเพิ่มขึ้นแตะช่วงกลางของ 50 องศาฟาเรนไฮต์ในวันนี้ และเพิ่มขึ้นสู่ช่วงกลางของ 60 องศาฟาเรนไฮต์ในวันพรุ่งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง