ข่าวอินโฟเควสท์
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว รับอานิสงส์ดอลล์อ่อน,ตลาดหุ้นทรุด   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และการทรุดตั…
23:05 ดาวโจนส์ไหลไม่หยุด ล่าสุดทรุดกว่า 400 จุด กังวลสงครามการค้า,ศก.สหรัฐซบ   ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทรุดลงกว่า 400 จุด ท่า…
22:55 ดอลลาร์,ยูโรร่วง นักลงทุนหันซื้อเยน ท่ามกลางวิตกสงครามการค้า   ดอลลาร์และยูโรร่วงลง ขณะที่นักลงทุนพากันเข้าซื้อเยนในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกล…
22:38 บอนด์ยีลด์สหรัฐดิ่งต่ำสุด 1 ปีครึ่ง นักลงทุนแห่ซื้อพันธบัตร หลังศก.ซบ,กังวลสงครามการค้า   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐดิ่งลงในวันนี้ แตะระด…
22:17 ราคาน้ำมัน WTI ทรุดกว่า 5% ใกล้หลุด 58 ดอลลาร์ กังวลสงครามการค้าฉุดอุปสงค์น้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 5% ในวันนี้ ใกล้หลุดระ…

ตำรวจตุรกีจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยสารภาพทำการสอดแนมให้แก่ UAE

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 01:16:40 น.
เจ้าหน้าที่ตำรวจของตุรกีได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย ซึ่งได้สารภาพว่าได้ทำการสอดแนมชาวอาหรับให้แก่สหรัฐอาหรับเอเมเรตส์ (UAE)

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนว่าการเดินทางเข้าตุรกีของหนึ่งในผู้ต้องสงสัยดังกล่าว ได้เกี่ยวข้องกับการสังหารนายจามาล คาช็อกกี นักข่าวซาอุดีอาระเบียซึ่งถูกสังหารที่สถานกงสุลซาอุดีอาระเบียประจำกรุงอิสตันบูลในตุรกี หรือไม่

ทั้งนี้ หนึ่งในผู้ต้องสงสัยได้เดินทางไปยังตุรกีในเดือนต.ค.ปีที่แล้ว เพียงไม่กี่วัน หลังจากที่นายคาช็อกกีถูกสังหาร
เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยได้ถูกจับตามองเป็นเวลา 6 เดือน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการจับกุมตัวเมื่อวันจันทร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง