ข่าวอินโฟเควสท์
23:36 บอนด์ยีลด์สหรัฐดีดตัว ก่อนเผยรายงานประชุมเฟดพรุ่งนี้   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ก่อนการเปิดเผยรายงานการประชุมของธนาค…
23:27 ราคาทองร่วงต่ำสุดรอบกว่า 2 สัปดาห์ ดอลล์แข็ง,หุ้นพุ่งกระทบตลาด   ราคาทองร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 2 สัปดาห์ในวันนี้ โดยถูกกระทบจากการแข็งค่…
23:16 ราคาน้ำมัน WTI ร่วงลงวันนี้ กังวลสงครามการค้าฉุดอุปสงค์น้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงค…
22:55 ปอนด์ดีดตัว หลังมีข่าวนายกฯอังกฤษไฟเขียวฟรีโหวตทำประชามติ Brexit   ปอนด์ดีดตัวขึ้นเทียบดอลลาร์และยูโร หลังมีข่าวว่า นายกรัฐมนตรีอังกฤษยื่นข้อเส…
22:47 นายกฯอังกฤษเสนอสมาชิกรัฐสภาฟรีโหวตกรณีทำประชามติ Brexit ครั้งที่ 2   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ยื่นข้อเสนอให้สมาชิกรัฐสภาสามารถลงคะแนนเ…

ภรรยาอดีตปธ.นิสสันร้องสื่อต่างประเทศ สามีถูกทรมานด้วยการถูกขังในที่ไม่มีอากาศบริสุทธิ์หายใจ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 13:38:01 น.

นางคาโรล กอส์น ภรรยาของนายนายคาร์ลอส กอส์น อดีตประธานบริษัทนิสสัน มอเตอร์ เปิดเผยกับสื่อสหรัฐว่า สามีของเธอถูกซึ่งถูกคุมขังอยู่ในโตเกียวด้วยข้อหาทุจริตทางการเงินกำลังทุกข์ทรมาน เนื่องจากถูกควบคุมตัวอยู่ในบริเวณที่แทบไม่มีอากาศบริสุทธิ์หายใจ

นางกอส์นเปิดเผยกับเดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัลว่า สามีของเธอจะได้รับอนุญาตให้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เป็นเวลา 30 นาทีในช่วงวันทำการ ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ พร้อมระบุว่า "แม้พวกเขาจะไม่ได้ใช้ความรุนแรง แต่ก็ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องยาก และมันก็ทรมานสำหรับเขา"

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายกอส์นวัย 65 ปี ถูกจับกุมอีกครั้งและนำตัวไปยังสถานกักกันในกรุงโตเกียวเมื่อวันที่ 4 เม.ย. ในขณะที่ยังอยู่ในช่วงประกันตัว 108 วันหลังจากควบคุมตัวมาจนถึงวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

ด้านทีมทนายความของกล่าวว่า พวกเขาจะยื่นขอประกันตัวนายกอส์นทันทีหากเขาต้องถูกฟ้องร้อง

นางกอส์นกล่าวระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่า เธอเป็นห่วงว่าสามีของเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาข้างนอกเป็นเวลาติดต่อกัน 10 วันตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.จนถึงวันที่ 1 พ.ค. เนื่องจากเป็นวันหยุดในช่วงเฉลิมฉลองการขึ้นครองราชย์ของสมเด็จพระจักรพรรดิองค์ใหม่

นางกอส์นกล่าวว่า กรณีดังกล่าวได้เคยเกิดขึ้นมาแล้วเป็นเวลา 6 วันในช่วงวันหยุดสิ้นปีและเทศกาลปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง