ข่าวอินโฟเควสท์
01:48 จีนเผยยังคงเปิดกว้างสำหรับสหรัฐ หวังมีความจริงจังในการเจรจา   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะมีความจริงจังในก…
01:30 ผลสำรวจของเฟดพบภาคครัวเรือนสหรัฐ 75% มีความเป็นอยู่ที่ดีในปีที่แล้ว   ผลการสำรวจการตัดสินใจ และเศรษฐกิจในภาคครัวเรือน ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) …
00:22 "ทรัมป์"ไฟเขียวงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์อุ้มเกษตรกรถูกกระทบจากสงครามการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้อนุมัติงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วย…
23:59 ทูตจีนเผยสหรัฐคว่ำบาตรบริษัทจีนบ่งชี้หมดปัญญาแก้ไขปัญหา   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า การที่สหรัฐทำการคว่ำบาตรบริษัทจีนเ…
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว รับอานิสงส์ดอลล์อ่อน,ตลาดหุ้นทรุด   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และการทรุดตั…

เจ้าหน้าที่ศรีลังการวบตัวชาวซีเรียต้องสงสัยมีเอี่ยวพัวพันเหตุบึ๊มเมื่อวันอาทิตย์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 19:25:06 น.

แหล่งข่าวจากรัฐบาลศรีลังการะบุว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมชาวซีเรียคนหนึ่ง ซึ่งต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์โจมตีที่ศรีลังกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"เขาถูกจับกุมตัว หลังจากมีการสอบสวนผู้ต้องสงสัยรายอื่นๆ" แหล่งข่าวระบุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ศรีลังกาได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรวมแล้วกว่า 40 รายที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระเบิดฆ่าตัวตาย 7 ครั้งต่อโบสถ์คริสต์ 3 แห่ง และโรงแรม 4 แห่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 321 ราย และบาดเจ็บ 500 ราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง