ข่าวอินโฟเควสท์
23:06 บอนด์ยีลด์สหรัฐดีดตัว นักลงทุนจับตาเฟดส่งสัญญาณอัตราดอกเบี้ย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เ…
22:50 ราคาทองฟิวเจอร์บวก จากปัจจัยความตึงเครียดสหรัฐ-อิหร่าน,คาดเฟดลดดอกเบี้ย   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากความตึงเครียดในตะว…
22:42 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลงจากแรงขายทำกำไร หลังดีดตัวท่ามกลางความตึงเครียดในตอ.กลาง   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากแรงขายทำกำไร…
21:49 ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐต่ำกว่าคาดในเดือนก.ค.   ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปร…
21:35 ดาวโจนส์พุ่งเกือบ 100 จุด ขานรับผลประกอบการ"ไมโครซอฟท์",เก็งเฟดหั่นดบ. 0.50%   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นเกือบ 100 จุดในวันนี้ ขานรับการประกาศผลประก…

กองทัพศรีลังกาเผยผู้ต้องสงสัยก่อการร้าย 6 คนถูกยิงเสียชีวิตจากปฏิบัติการค้นหาเมื่อคืนวานนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 11:54:57 น.

กองทัพศรีลังกายืนยันในวันนี้ว่า มือปืน 2 คน และมือระเบิดฆ่าตัวตายที่ต้องสงสัย 4 คน ถูกสังหารเสียชีวิต เมื่อกองกำลังของศรีลังกายิงต่อสู้กับผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายในเมืองกัลมูไนทางตะวันออกของศรีลังกาในคืนวันศุกร์

เจ้าหน้าที่ทหารเปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า ผู้ก่อการร้ายได้เปิดฉากยิงเมื่อกองทัพศรีลังกากำลังพยายามที่จะบุกเข้าไปยังเซฟ เฮาส์แห่งหนึ่งที่กลุ่มก่อการร้ายในเครือขององค์การก่อการร้ายอิสลามใช้เป็นที่หลบซ่อน โดยมือระเบิดฆ่าตัวตายบางคนได้ทำการระเบิดตัวเองภายในเซฟ เฮาส์ดังกล่าว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ปฏิบัติการค้นหาผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายยังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่ใกล้เคียง และได้มีการปิดล้อมพื้นที่ทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง