ข่าวอินโฟเควสท์
23:29 "ทรัมป์"เลี่ยงตอบจะถล่มอิหร่านหรือไม่ หลังสอยโดรนสหรัฐร่วง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านได้ทำความผิดพลาดครั้ง…
23:05 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 ราย จากเหตุกราดยิงในรัฐเพนซิลเวเนีย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 10 ราย จากเหตุกราดยิงด้านนอกไนท์คลับแห่งหน…
22:57 สหรัฐเผยขาดดุลบัญชีเดินสะพัดลดลงสู่ 1.304 แสนล้านดอลลาร์ใน Q1/62   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขขาดดุลบัญชีเดินสะพัดของสหรัฐลดลงสู่ระดับ…
22:46 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแ…
22:16 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิด-แอตแลนติกต่ำสุดรอบ 4 เดือนในมิ.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิ…

กองทัพศรีลังกาเผยผู้ต้องสงสัยก่อการร้าย 6 คนถูกยิงเสียชีวิตจากปฏิบัติการค้นหาเมื่อคืนวานนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 11:54:57 น.

กองทัพศรีลังกายืนยันในวันนี้ว่า มือปืน 2 คน และมือระเบิดฆ่าตัวตายที่ต้องสงสัย 4 คน ถูกสังหารเสียชีวิต เมื่อกองกำลังของศรีลังกายิงต่อสู้กับผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายในเมืองกัลมูไนทางตะวันออกของศรีลังกาในคืนวันศุกร์

เจ้าหน้าที่ทหารเปิดเผยกับสำนักข่าวซินหัวว่า ผู้ก่อการร้ายได้เปิดฉากยิงเมื่อกองทัพศรีลังกากำลังพยายามที่จะบุกเข้าไปยังเซฟ เฮาส์แห่งหนึ่งที่กลุ่มก่อการร้ายในเครือขององค์การก่อการร้ายอิสลามใช้เป็นที่หลบซ่อน โดยมือระเบิดฆ่าตัวตายบางคนได้ทำการระเบิดตัวเองภายในเซฟ เฮาส์ดังกล่าว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ปฏิบัติการค้นหาผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายยังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่ใกล้เคียง และได้มีการปิดล้อมพื้นที่ทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง