ข่าวอินโฟเควสท์
10:56 IPO Fund: ข้อมูลกองทุนเปิดที่กำลังเสนอขาย   วันที่เสนอขาย ชื่อกองทุนเปิด ชื่อย่อ ประเภทกองทุน อายุโครงการ ลงทุนขั้นต่ำ ประมาณการ บลจ. ครั้งแรก(…
10:50 "สมศักดิ์" ให้นายกฯ ชี้ขาดตำแหน่งรมต. ยันไม่เคยต่อรองเก้าอี้ พร้อมทำงานทุกตำแหน่ง   นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตรในพรรคพลังประชารัฐ โพ…
10:50 สิงคโปร์เผยยอดส่งออกเดือนพ.ค.ร่วงลง 15.9% หลังยอดส่งออกไปจีนลดลง   องค์การวิสาหกิจระหว่างประเทศของสิงคโปร์ (International Enterprise Singapore)…
10:49 "ทรัมป์" ฉะสองหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ปมรายงานข่าวเจาะระบบไฟฟ้ารัสเซีย   นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ได้วิจารณ์หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไท…
10:48 BEAUTY ปรับขึ้น 2.24% โบรกฯมองบวกข่าวขยายจุดจำหน่ายในจีน หนุนรายได้เข้ามาอย่างมีนัยสำคัญใน Q3/62   หุ้น BEAUTY ปรับขึ้น 2.24% มาที่ 4.56 บาท หร…

อินเดียแจ้งเตือนภัยก่อการร้ายใน 8 รัฐทางภาคใต้ หลังเหตุระเบิดในศรีลังกา

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 15:08:57 น.

สื่อท้องถิ่นรายงานในวันนี้ว่า หน่วยข่าวกรองและความมั่นคงในอินเดียได้ประกาศเตือนภัยก่อการร้ายใน 8 รัฐทางภาคใต้ ได้แก่ รัฐทมิฬนาฑู รัฐกรณาฏกะ รัฐปูดูเชรี รัฐเกรละ รัฐมหาราษฏระ รัฐอานธรประเทศ รัฐเตลังกานา และรัฐกัว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า อินเดียได้ประกาศแจ้งเตือนภัยก่อการร้าย หลังจากที่มีการวางระเบิดหลายครั้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในประเทศศรีลังกา ซึ่งมีผู้เสียชีวิตราว 253 คน และบาดเจ็บอีกหลายร้อยคน

สื่อรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐกรณาฏกะได้แจ้งเตือนภัยดังกล่าว หลังจากที่คนขับรถในท้องถิ่นรายหนึ่งให้ข้อมูลข่าวกรองเกี่ยวกับผู้ก่อการร้าย 19 คนในภาคใต้ของอินเดีย ซึ่งกำลังวางแผนที่จะก่อการร้ายในรัฐเหล่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง