ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 จีนเผยยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือขยายตัวแข็งแกร่งในช่วง 7 เดือนแรกปีนี้   กระทรวงคมนาคมจีนเปิดเผยว่า ยอดขนส่งสินค้าที่ท่าเรือของจีนในช่วง 7 เดือนแ…
16:26 "มูน แจ อิน" เตรียมเดินทางเยือนไทย, เมียนมา, ลาว ต้นเดือนก.ย.นี้   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเก…
15:18 ที่ประชุม G7 เล็งถกหาแนวทางป้องกันผลกระทบเศรษฐกิจโลก ขณะสงครามการค้าส่อแววปะทุอีกระลอก   ที่ประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเ…
14:06 ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ประท้วง 29 คน หลังก่อเหตุบานปลายจนต้องใช้แก๊สน้ำตาสลายการชุมนุมอีกครั้ง   เจ้าหน้าที่ตำรวจของฮ่องกงได้จับกุมตัวผู้ประท้วงเก…
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…

ตำรวจญี่ปุ่นบุกบ้านมือมีด หาเบาะแสก่อเหตุแทงเด็ก,ผู้ใหญ่วานนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 19:54:04 น.
ตำรวจญี่ปุ่นบุกเข้าตรวจค้นบ้านของนายริวอิชิ อิวาซากิ ในวันนี้ เพื่อหาเบาะแสการก่อเหตุใช้มีดแทงเด็กและผู้ใหญ่ที่เมืองคาวาซากิใกล้กรุงโตเกียววานนี้

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งเป็นเด็กหญิง 1 ราย ขณะที่อีกรายหนึ่งคือนายซาโตชิ โอยามา ซึ่งเป็นนักการทูตของญี่ปุ่น และเคยทำงานในสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำเมียนมา

นอกจากนี้ ยังมีเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมจำนวน 13 ราย และผู้ใหญ่ 3 ราย ได้รับบาดเจ็บ
ทั้งนี้ นายอิวาซากิ วัย 51 ปี กำลังตกงาน และอาศัยอยู่กับลุงและป้าของเขา โดยนายอิวาซากิได้ใช้มีดปลิดชีพตัวเอง หลังก่อเหตุวานนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง