ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

พายุ "แบร์รี" ขึ้นฝั่งรัฐลุยเซียนา อ่อนกำลังเป็นพายุโซนร้อน

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 11:10:00 น.

ศูนย์เฮอริเคนแห่งชาติของสหรัฐรายงานว่า พายุแบร์รีเคลื่อนขึ้นฝั่งใกล้กับเมืองอินทราโคสทัล รัฐลุยเซียนา โดยอ่อนกำลังจากพายุเฮอริเคนกลับมาเป็นพายุโซนร้อนอีกครั้งเมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น

พายุโซนร้อนแบร์รีจะก่อให้เกิดพายุฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก โดยเมืองนิวออร์ลีนส์และเมืองแบตันรูชในรัฐลุยเซียนา เป็นหนึ่งในหลายเมืองที่มีความเสี่ยงสูงว่าจะเกิดน้ำท่วม

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รัฐลุยเซียนาและรัฐมิสซิสซิปปีต่างประกาศภาวะฉุกเฉินก่อนที่พายุแบร์รีจะขึ้นฝั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง