ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 17:12:26 น.

หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็นสาเหตุที่ทำให้นายเจฟฟรีย์ เอปสไตน์ นักการเงินมหาเศรษฐีของสหรัฐ วัย 66 ปี เสียชีวิต ซึ่งนายเอปสไตน์ได้ถูกพบเป็นศพอยู่ในห้องขังในเมืองแมนฮัตตันเมื่อ 6 วันก่อน ขณะที่รอการพิจารณาคดีในข้อหาค้ามนุษย์เพื่อบริการทางเพศ

คณะทนายความของนายเอปสไตน์ระบุว่า พวกเขาไม่พอใจกับผลสรุปของการชันสูตรศพ และวางแผนที่จะทำการสอบสวนเอง โดยจะขอดูวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในเรือนจำที่บันทึกภาพเหตุการณ์ในช่วงเวลาที่นายเอปสไตน์เสียชีวิต

ทั้งนี้ การประกาศผลการชันสูตรศพอย่างเป็นทางการดังกล่าวเป็นการโต้แย้งเกี่ยวกับทฤษฎีสมคบคิดซึ่งเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งมีการเผยแพร่ในโซเชียล มีเดียเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายเอปสไตน์ อดีตผู้จัดการด้านการเงินที่มีสายสัมพันธ์เป็นอย่างดีกับบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง