แอร์บิควิตี้คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมจากผลงานระบบบริหารซอฟต์แวร์ OTAmatic

ข่าวต่างประเทศ Wednesday May 24, 2023 16:17 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอร์บิควิตี้คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมจากผลงานระบบบริหารซอฟต์แวร์ OTAmatic

แอร์บิควิตี้ ผู้ให้บริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเผยแพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก (OTAmatic(R)) ของบริษัท ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปี 2566 จากนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ (IoT Evolution World) ซึ่งเป็นรางวัลที่เชิดชูผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุดในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไอโอที

คัมยาร์ โมอินซาเดห์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บิควิตี้ กล่าวว่า แอร์บิควิตี้เชื่อว่านวัตกรรมคือกุญแจสำคัญในการปลดล็อกศักยภาพของบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและยกระดับประสบการณ์ของเจ้าของรถยนต์ แพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติกของเราเป็นตัวอย่างที่ดีของความเชื่อดังกล่าว ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน เพื่อมอบโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับการอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านระบบไร้สาย ในขณะที่อุตสาหกรรมยานยนต์พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เรายังคงทุ่มเทส่งมอบโซลูชันต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราอยู่เสมอ

"โซลูชันที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปีล้วนเป็นตัวแทนของนวัตกรรมอันหลากหลายที่กำลังขับเคลื่อนตลาดไอโอทีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แสดงความยินดีกับแอร์บิควิตี้สำหรับผลงานที่สร้างสรรค์และคุณูปการที่มีต่ออุตสาหกรรมไอโอทีที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว" โม เนเกิล บรรณาธิการอาวุโสของนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ กล่าว

โอทีเอเมติกเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถจัดการและอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านระบบไร้สาย (over-the-air หรือ OTA) ได้โดยอัตโนมัติและปลอดภัย ส่งผลให้ผู้ผลิตสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเรียกคืนรถยนต์ เพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ หลังการผลิต และจัดการกับภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"ผมรู้สึกยินดีที่ได้ยกย่องแพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก ซึ่งเป็นโซลูชันนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้แอร์บิควิตี้ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปี 2566" ริช เตหะรานี ซีอีโอของทีเอ็มซีเน็ต (TMCnet) เจ้าของนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ กล่าว "ผมตั้งตารอที่จะได้เห็นนวัตกรรมใหม่ ๆ จากแอร์บิควิตี้อีกในอนาคต"

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ