ไฮเออร์สมาร์ตโฮมเดินหน้าโปรโมตแบรน์ รับบทผู้สนับสนุนศึกเฟรนช์โอเพ่น

ข่าวต่างประเทศ Wednesday May 31, 2023 18:18 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ไฮเออร์สมาร์ตโฮมเดินหน้าโปรโมตแบรน์ รับบทผู้สนับสนุนศึกเฟรนช์โอเพ่น

ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เดินหน้าโปรโมตแบรนด์ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น (Roland-Garros Tournament) ประจำปี 2566 ซึ่งเปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมาที่กรุงปารีส

เฟรนช์โอเพ่นเป็นรายการแข่งขันเทนนิสระดับแกรนด์สแลมสูงสุดที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และการสนับสนุนของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ในงานนี้ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกรู้จักผลิตภัณฑ์และโซลูชันอัจฉริยะครบวงจรของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม และยังช่วยขยายฐานผู้ใช้งานและเพิ่มการใช้งานระบบบ้านอัจฉริยะ

ปัจจุบันแคนดี้ซึ่งเป็นแบรนด์ของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอัจฉริยะในยุโรป ช่วยจัดการระบบในบ้านทั้งหลังผ่านแอปโฮน (hOn)

ส่วนผู้ใช้งานในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียสามารถใช้ชีวิตในบ้านอัจฉริยะผ่านสมาร์ตเอชคิว (SmartHQ) ในขณะที่ผู้ใช้งานในเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา สามารถใช้งานไฮสมาร์ต (Haismart) ของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม

ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม สร้างแบรนด์หลัก 7 กลุ่ม ได้แก่ ไฮเออร์, คาซาร์เต้ (Casarte), จีอีเอ (GEA), อะควา (AQUA), ฟิชเชอร์แอนด์พายเคิล (Fisher & Paykel) และแคนดี้ (Candy) โดยเป็นที่รู้จักในระดับโลก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานจากทุกสาขาอาชีพและยังเป็นผู้นำกลุ่มแบรนด์ชั้นสูงระดับโลก

นอกจากนี้ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ในบ้านชั้นนำของโลก วัดจากปริมาณการขายปลีก 14 ปีติดต่อกัน จากข้อมูลของยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล (Euromonitor International) แม้ความเชื่อมั่นทางอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในตลาดต่างประเทศจะลดลง แต่ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ก็ยังรักษาอัตราการเติบโตของรายได้และผลกำไรในต่างประเทศให้อยู่ในเลขสองหลักได้ในปี 2565 โดยมีรายได้เพิ่มขึ้น 10.3% และในไตรมาสแรกของปี 2566 มีกำไรในต่างประเทศเพิ่มขึ้น 11.3% และยังรักษาอัตราการเติบโตในระดับสูงได้อย่างต่อเนื่อง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ