ข่าวอินโฟเควสท์
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…
15:05 จับตารัฐสภาอังกฤษลงมติข้อตกลง Brexit วันนี้ ขณะ "บอริส จอห์นสัน" ยันจะออกจาก EU ตามกำหนด   สื่อต่างประเทศรายงานว่า รัฐสภาอังกฤษจะเริ่มการประชุม…
14:22 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติจีนยืนยันดำเนินนโยบายการเงินที่รอบคอบต่อไป   เว็บไซต์ของธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า นายหยี่ กัง ผู้ว่า…
13:52 รมว.คลังสหรัฐหนุนข้อเสนอเพิ่มเงินกองทุน IMF ให้พร้อมรับมือภาวะวิกฤต   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐเปิดเผยในวันศุกร์ว่า เขาขานรับข้อเสนอที่จะเ…
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…

LED Expo Thailand + Light ASEAN 2019 ผนึกกำลังชูไฮไลต์ใหม่ล่าสุด กับ 3 กิจกรรม และ 4 โซนพิเศษ ยกระดับอุตฯ แสงสว่าง และหลอดไฟแอลอีดีไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 3 เมษายน 2562 10:23:27 น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เม็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด จัดงาน LED Expo Thailand + Light ASEAN ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 27 – 29 มิถุนายน 2562 ณ อาคาร 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมแสงสว่างที่จะได้มาพบปะ และอัพเดทข้อมูลข่าวสารด้านเทคโนโลยี และแอปพลิเคชันสำหรับแอลอีดี ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในหลายเครือข่าย นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ ป้ายไฟแอลอีดี เทคโนโลยีแอลอีดีสำหรับอุตสาหกรรมความบันเทิง และเกษตรกรรม เป็นต้น ถือเป็นการสร้างโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจให้ทั้งผู้ร่วมแสดงสินค้า และผู้เข้าชมงาน

มิสเตอร์ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า "สำหรับก้าวต่อไปของการจัดงาน LED Expo Thailand คือแบ่งกลุ่มการจัดแสดงสินค้าให้ดีขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้แสดงสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้แสดงสินค้าสามารถพบกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกลุ่ม และง่ายยิ่งขึ้น โดยงานดังกล่าวประกอบไปด้วย 3 กิจกรรมไฮไลต์ คือ LED Technical Conference การแบ่งปันความรู้เชิงวิชาการด้านเทคโนโลยีแอลอีดีโดยผู้เชี่ยวชาญ Lighting Demonstration พื้นที่พิเศษมีจัดแสดงระบบแสงสว่างและการออกแบบนวัตกรรมด้านแสงสว่างที่ทันสมัย และ BUILD สัมมนาที่จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) นอกจากนี้ยังมีการจัดโซนแสดงสินค้า 4 รูปแบบคือ Smart Lighting & Smart City Zone โซนจัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับเมืองอัจฉริยะ Made in Thailand โซนแสดงผลิตภัณฑ์แอลอีดีจากผู้ประกอบการไทยชั้นแนวหน้า LED Signage พื้นที่จัดแสดงนวัตกรรมและป้ายไฟแอลอีดี และ PCB Zone พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีแผ่นวงจรพิมพ์ที่มีศักยภาพสูง ผลิตภัณฑ์ และบริการ

ตลาดไฟแอลอีดีของประเทศไทยคิดเป็น 12% ของส่วนแบ่งตลาดทั้งหมด ด้วยอัตราการเติบโตที่คาดการณ์ไว้ของ CAGR 30% ในช่วงปี 2558 – 2563 และในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ จะเห็นได้ว่างาน LED Expo Thailand เป็นแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพสำหรับการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มโอกาสให้แก่ผู้ร่วมแสดงสินค้าสามารถเข้าถึงตลาดระดับภูมิภาคอาเซียน สร้างเครือข่ายทางธุรกิจ และพบปะผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมแสงสว่างในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านงาน LED Expo Thailand และสำหรับผู้เข้าชมงานจะได้ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีล้ำสมัยในโลกของแอลอีดี และแอปพลิเคชัน"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน LED Expo Thailand + Light ASEAN 2019 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์  www.ledexpothailand.com

เกี่ยวกับผู้จัดงาน
MEX Exhibitions Pvt. Ltd.

บริษัท เม็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด เป็นบริษัทจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ ที่มีชื่อเสียงมากว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมโฆษณา มีประสบการ์ณด้านสื่อสิ่งพิมพ์มากกว่า 20 ปี และด้านการจัดงานแสดงสินค้ามากว่า 16 ปี โดยทางบริษัทเป็นผู้นำตลาดในการจัดงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมชั้นนำต่างๆ มากกว่า 100 งาน ทั้งในอินเดีย ดูไบ สิงคโปร์ และไทย

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด (อิมแพ็ค) บริษัทผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าของประเทศไทย ให้บริการครบวงจรทั้งด้านการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อประชาชนทั่วไป งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติเพื่อภาคธุรกิจ งานสัมมนา งานประชุม และงานอีเวนท์ต่างๆ อิมแพ็ค ได้รับการยอมรับจากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดงาน ด้วยประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับสมาคมและหน่วยงานในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้อิมแพ็คสามารถเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างคุณในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญได้ในทุกอุตสาหกรรม www.impact.co.th

สื่อมวลชนต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
ประชาสัมพันธ์ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
กัญญ์สิริ แก่นทอง
PR Executive
kannsiris@impact.co.th
+66 (0) 2 833 5308
ข่าวที่เกี่ยวข้อง