พร้อม GO ไปกับเราแล้วหรือยัง…. TrueCoffee GO ดีต่อใจให้ทุกคนมา Go Live สั่งง่าย จ่ายสะดวก เสิร์ฟถึงที่ พร้อมเชื่อมทุกเมนูเครื่องดื่มให้ Go Green บนโลกดิจิทัลทุกสาขาใกล้คุณ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 3, 2020 14:49 —ThaiPR.net

พร้อม GO ไปกับเราแล้วหรือยัง….  TrueCoffee GO ดีต่อใจให้ทุกคนมา Go Live สั่งง่าย จ่ายสะดวก เสิร์ฟถึงที่ พร้อมเชื่อมทุกเมนูเครื่องดื่มให้ Go Green บนโลกดิจิทัลทุกสาขาใกล้คุณ

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--TrueCoffee

TrueCoffee GO….. มากกว่าร้านกาแฟที่ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลให้ Go Live & Go Greenที่เพิ่มคุณค่าให้ทุกเครื่องดื่มในสไตล์ที่ใช่ เติมเต็มชีวิตให้Go Liveอย่างครบครันด้วยTrue’s Ecosystemเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นTrueCoffee GOแล้วเลือกเครื่องดื่มและขนมที่ต้องการ ทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ ช็อกโกแลต น้ำผลไม้ที่มีให้เลือกหลากหลาย ร้อน เย็น หรือเครื่องดื่มปั่น ขนมวาฟเฟิล และแซนด์วิชให้เป็นมื้อเช้า มื้อว่างสะดวกรวดเร็ว ทันใจทุกเมนู ให้เลือกรับบริการตามสะดวก ทั้งรับที่ร้าน หรือส่งดิลิเวอรี่ได้ตามต้องการ จ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท แถมยังได้รับทรูพอยท์เพิ่ม ใช้เป็นส่วนลดหรือใช้แลกแทนเงินสดได้

พร้อมGo Greenเปลี่ยนโลกให้สดใสไปด้วยกัน ตั้งแต่การเลือกสั่งเครื่องดื่มผ่านแอปพลิเคชั่น TrueCoffee GO ช่วยลดการออกกระดาษใบเสร็จ และลดการสร้างขยะไปได้ อีกทั้งในส่วนของแก้วเครื่องดื่มนั้น นอกจากมีดีไซน์เก๋ชวนถือติดมือแล้วยังไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากแก้วเครื่องดื่มทุกชนิดสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติสำหรับแก้วเครื่องดื่มประเภทเย็นใช้พลาสติกใสแบบย่อยสลายได้ (bio-degradable) เครื่องดื่มร้อน?? พร้อมดีไซน์ฝาปิดในรูปทรงที่ดื่มโดยไม่ต้องใช้หลอดอร่อย สดชื่น และได้ฟีลรักษ์โลกไปด้วยกัน

พร้อม GO ไปกับเราแล้วหรือยัง...พบกับ TrueCoffee Go กว่า 100 สาขาใกล้คุณ (ภายในปี 2563) เพื่อเลือกรับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกที่ ทุกเวลา รู้แล้วต้องบอกต่อนะ...จะรออะไรโหลดเลย! https://truecoffeego.truecorp.co.th/application

ช่วงแนะนำTrueCoffee GOชวนเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดวันเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueCoffee GO ครั้งแรกรับฟรีทันทีเครื่องดื่ม 1 แก้วยิ่งจ่ายยิ่งได้ทรูพอยท์เมื่อเลือกชำระค่าเครื่องดื่มผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ททุก 25 บาทได้รับ 1 ทรูพอยท์ สะสมครบ 5 ทรูพอยท์ ใช้เป็นส่วนลด 10 บาทในการซื้อเครื่องดื่มครั้งต่อไป หรือใช้ 70 ทรูพอยท์แทนเงินสดในการแลกซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้วทันทีแล้วมาเจอกันที่ TrueCoffee GO ได้แล้วทุกสาขาใกล้คุณ รู้กันแล้วอย่าลืมบอกต่อเพื่อนด้วยนะ #TrueCoffeeGO #GoLive


แท็ก ขนม  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ