กิน ช้อป เที่ยว เทศกาลริมชายหาดครั้งยิ่งใหญ่ “สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว” 22-25 ต.ค.นี้ ถนนเลียบชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 9, 2020 10:07 —ThaiPR.net

กิน ช้อป เที่ยว เทศกาลริมชายหาดครั้งยิ่งใหญ่ “สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว” 22-25 ต.ค.นี้ ถนนเลียบชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี

การกลับมาของเทศกาลริมชายหาดพัทยา ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ?เทศกาลสีสันตะวันออก? ครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา โดยในปีนี้ นับว่าเป็นครั้งที่ 11 ของการจัดงาน โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ผู้จัดโครงการ จะพาไปพบกับสีสันใหม่ๆ พร้อมมอบความทรงจำดีๆให้ทุกท่านอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ?สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว? ระหว่างวันที่ 22 ? 25 ตุลาคม นี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ไปจนถึงพัทยาซอย 11 ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมตามโซนต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากิน ของกินสุด POP รวบรวมร้านดัง สไตล์ Street Food มาให้ชิมกันมากมาย สุดฟินกับโซนสีสันน่าเที่ยว ไปกันให้หายคิดถึง เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม พร้อมช้อปปิ้งกันต่อที่โซนของดีท้องถิ่นสุด POP พบสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่ม 3 จังหวัดนี้เท่านั้น

ความพิเศษในงานครั้งนี้ คือ การจัดกิจกรรมการขายแบบ NEW NORMAL โดยจัดงานแบบออนกราวด์ และ ออนไลน์ควบคู่กันไป (HYBRID) ผ่านแพลตฟอร์ม ?ไทยมีดี? สื่อกลางในการนำเสนอสินค้าไทยจากกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก EEC ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ ราคายุติธรรม ผ่านการคัดสรรอย่างมืออาชีพและการบริการด้วยใจ สามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ทาง ไทยมีดี.com/สีสันตะวันออกEEC  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมพิเศษเพื่อสร้างสีสันตลอดงาน อาทิ โซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมภาคตะวันออก มินิคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน วงศกร (22 ต.ค.) Musketeers (23 ต.ค.) เอิ๊ต ภัทรวี (24 ต.ค.) แบม ไพลิน (25 ต.ค.)

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม รวมถึงรับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่ Facebook แฟนเพจ สีสันตะวันออก หรือ facebook.com/colorsoftheeastbyimc

?สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว?
วันที่ 22 ? 25 ตุลาคม 2563 ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ