โครงการสร้างขุมกำลังบุคลากรด้านการอนุรักษ์พลังงาน BEAT 2010

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2010 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง โครงการสร้างขุมกำลังบุคลากรด้านการอนุรักษ์พลังงาน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานในอาคาร (BEAT 2010 ) ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วม ประกวดคลิปวิดีโออนุรักษ์พลังงาน หรือ “BEAT Energy VDO Clip 1” เพื่อส่งเสริมให้เกิดแรงบันดาลใจ และแนวความคิดสร้างสรรค์ ที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคหรือวิธีการต่างๆ ในการประหยัดพลังงาน ชิงเงินรางวัลสูงสุด 10,000 บาท ผู้สนใจสามารถถ่ายทอดไอเดียสุดเจ๋ง ผ่านคลิป VDO ไม่เกิน 3 นาที ส่งผลงานได้ที่ beatvdo@beat2010.net หรือส่งผลงานทางไปรษณีย์ที่ กลุ่มวิจัย EnConLab (“BEAT Energy VDO Clip 1”) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140 หมดเขต 30 พ.ย นี้ ประกาศผลการประกวด วันที่ 10 ธันวาคม 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.beat2010.net โทร. 02-470-8666 รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ดรรชนี นวลเขียว เอกภพ พันธุ์รัตน์ นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร 02-7181886 แฟกซ์ 02-7166466
แท็ก ประกวด   VDO