นับถอยหลังสู่ ฤดูแห่งเพลงรัก Season of love song

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 15:27:00 น.
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Season Of Love Song
เทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูรักครั้งแรกที่ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีร่วมเดินทางเข้าสู่ฤดูแห่งเพลงรักโรแมนติกท่ามกลางลมหนาว ขุนเขาและสายหมอก

12 ชั่วโมงเต็มกับ 21 ศิลปินเพลงรักที่จะมาโอบกอดคุณด้วยเสียงเพลง... แดน วรเวช, บอย Peacemaker, เบน ชลาทิศ, Friday, Calories blah blah, ปิงปอง ศิรศักดิ์, แสตมป์, บี พีระพัฒน์, อุ๋ม วฤตดา, Armchair, แหนม รณเดช, Jetset’er, Sixty miles, Lipta, แชมป์ ศุภวัฒน์, Scrubb, ตู่ ภพธร, แพรว คณิตกุล, T-six, อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา, Bestseller 27 พฤศจิกายนนี้ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี

ลานเลิฟเลิฟ : พื้นที่จัดคอนเสิร์ตที่อบอวนไปด้วยความรักท่ามกลางหุบเขากว่า 40,000 ตารางเมตร ที่จะรองรับและให้ความสุขแก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง ได้ไม่น้อยกว่า 20,000 คนพร้อมอาหารอร่อยในราคาคนรักกัน บริการให้จนถึงเช้าวันใหม่ หมดกังวลเรื่องห้องน้ำ

เพราะเราได้จัดเตรียมไว้รองรับผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มพิกัด และพื้นที่จอดรถภายในงานไม่น้อยกว่า 1,500 คันรวมทั้งพื้นที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงสถานที่จัดงานอีกกว่า 4,000 คัน

ร่วมบันทึกความทรงจำแห่งความรักกลางบรรยากาศหุบเขา ด้วยการปล่อยโคมลอยคู่รักนับหมื่นที่สวนผึ้งยามเที่ยงคืน เก็บความทรงจำแห่งความประทับใจ ผ่านพื้นที่ถ่ายรูปสุดโรแมนติกภายในงาน และถนนควง(กัน)เดินที่ท่านจะควงแขนกันเลือกซื้อของที่ระลึก สินค้าไอเดีย ที่เราเลือกสรรมาให้ช้อปกันไม่มีเบื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถจองที่พักแรมกับรีสอร์ทในสวนผึ้ง ที่มีไม่น้อยกว่า50 รีสอร์ท แต่ถึงไม่มีที่พักแรมก็ไม่ต้องกังวล เพราะเราอยากให้คุณร่วมเพลิดเพลินกับเพลงรัก ท่ามกลางสายลมหนาวรับวันใหม่ไปพร้อมกับเรา เพียงหอบหิ้วถุงนอนและผ้าห่มอุ่นๆมาก็เพียงพอที่จะทำให้คุณมีความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม หรือจะมาใช้บริการเต้นท์ที่เราจัดเตรียมไว้ให้ บนพื้นที่2 บรรยากาศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.thaiticketmajor.com

เส้นทางสู่ฤดูรัก : เทศกาลดนตรี Season of Love Song มาง่ายกว่าที่คิด เพียงไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ ลัดเลาะชมธรรมชาติเข้าสู่อำเภอสวนผึ้ง ก็จะได้พบกับบรรยากาศเย็นๆ และธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ ยิ่งตกดึกอากาศหน้าหนาวไม่อายเมืองปาย หรือเขาใหญ่ เลยทีเดียว หมายเหตุ : รถบัสพิเศษ สู่งาน Season of Love Song เรามีบริการพิเศษสำหรับผู้เดินทางสู่งาน ดูคอนเสิร์ตอย่างอุ่นใจ Season of Love Song ร่วมกับ แอกซ่าประกันภัย ห่วงใยความปลอดภัยของคุณ รับสิทธิ์คุ้มครองการเดินทางมูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท ระหว่างการเดินทางไปดูคอนเสิร์ต ฟรี !!! " (รายละเอียดตามกรรมธรรม์) เพียงแค่ท่านเข้ามาลงทะเบียนง่ายๆที่www.seasonoflovesong.com

คำเตือน…. ด้วยรักและห่วงใย..อย่าลืมนำเสื้อกันหนาวอุ่นๆ ผ้าพันคอเก๋ๆและอุปกรณ์ค้างแรมทั้งหลายมาด้วยจ้า
สำหรับเครื่องดื่มงานนี้ขอเป็น สิงห์ Only
เฉพาะผลิตภัณฑ์สิงห์เท่านั้นที่สามารถนำเข้างานได้นะคะส่วนสิงห์อมควันทั้งหลาย…งานนี้ขอจำกัดโซนพื้นที่สูบบุหรี่ภายในงาน
เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมนะจ๊ะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.seasonoflovesong.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง